Coi bói tình yêu tình duyên theo ngày tháng năm sinh

Tình yêu là một thứ tình cảm đẹp, thiêng liêng mà mọi người đều hướng đến. Tình yêu không dành cho 3 người. Khi hai người yêu nhau và muốn quyết định đến hôn nhân thì việc coi bói tình yêu là điều rất cần thiết và vô cùng quan trọng. Bởi khi xem bói tử vi trọn đời tình yêu qua ngày sinh của 2 người. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin về đường tình duyên vợ chồng hai bạn trong tương lai như thế nào? Cho bạn biết về mức độ xung hợp giữa hai bạn nếu kết hôn ra sao?

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Bói tình yêu qua ngày sinh của bạn và người ấy có ý nghĩa gì?

Mỗi người khi sinh ra đều mong muốn mình có được cuộc sống hạnh phúc, bền lâu. Giữa hai người, chuyện tình cảm là không thể gượng ép. Nó vừa phải xuất phát từ cảm xúc chân thật của cả hai. Sự tin tưởng và tình cảm của 2 người dành cho nhau. Vừa bị quyết đinh bởi những yếu tố khác.

Cách bói bài tình yêu, duyên phận theo tên, cung hoàng đạo chính xác nhất
Cách bói bài tình yêu, duyên phận theo tên, cung hoàng đạo chính xác nhất

Do đó cần xem bói tình duyên để có thể biết đường tình duyên của bạn và người ấy trong tương lai như thế nào? Nhằm cung cấp cho bạn về mức đô xung khắc của cả hai ra sao? Từ đó hỗ trợ bạn trên con đường hôn nhân sắp tới, tạo dựng cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Giúp bạn thấy cuộc sống tình cảm gia đình mình trong tương lai với người ấy có hạnh phúc không? Con cái, công việc tài lộc như thế nào? Bên cạnh đó giúp bạn tìm cách hóa giải những xung khắc của cả hai để giúp hai bạn yên tâm hơn về mặt tinh thần.

Các yếu tố cần xem xét khi coi bói tình duyên

Với bói tình yêu sẽ giúp bạn biết được tuổi kết hôn, tên chồng vợ tương lai dựa theo ngày tháng năm sinh của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về con đường tình duyên tương lai của hai bạn. Đây là những tiên đoán về tương lai nên không hể dễ dàng. Bạn cần phải xem xét một số yếu tố để có thể đưa ra được kết luận cho những điều mà mình đang thắc mắc. Công cụ của chúng tối sẽ cung cấp cho bạn những chi tiết trên.

Bói tình yêu, tình duyên dựa theo tên người yêu

Mỗi người sinh ra đều có cho mình một cái tên riêng. Tên có ảnh hưởng rất quan trọng đến vận mệnh tương lai của mỗi con người. Bói tình yêu thông qua 2 cái tên của hai bạn. Nó không phải như một trò chơi game bói tình yêu mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chính xác những thông tin cần thiết. Cái tên được lựa chọn làm căn cứ để tìm kiếm thông tin sự xung hợp. Nó sẽ tiết lộ cho bạn biết diễn biến tình cảm của hai người như thế nào trong tương lai. Tìm cách khắc phục những xung khắc. Giúp tình yêu hai bạn ngày càng phát triển hơn.

Xem bói tình yêu dựa theo ngày tháng năm sinh

Bên cạnh xác định qua tên. Thì ngày tháng năm sinh cũng có thể đo lường được mức độ hợp nhau của cả hai. Khi căn cứ vào ngày tháng năm sinh ta biết được sự tương xung của bản mệnh ngũ hành, hay can chi. Nhằm giúp bạn giảm bớt điều không may mắn do tuổi hai người không tương hợp với nhau.

Ngũ hành bản mệnh và can chi

Ngũ hành bản mệnh, can chi là những yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến số phận của con người sau này. Nếu ngũ hành bản mệnh và can chi của 2 bạn tương sinh nhau. Thì sẽ dự báo điều tốt đẹp sẽ đến với bạn và người ấy. Đặc biệt là tình cảm 2 vợ chồng trong tương lai sẽ được hạnh phúc viên mãn với tài lộc sum đầy.

Quẻ dịch

Có tất cả 64 quẻ dịch tương ứng với các ý nghĩa khác nhau thể hiện về mức độ tương khắc của cả hai. Dựa vào theo ngày tháng năm sinh hai bạn công cụ xem bói này sẽ cho ra 1 quẻ dịch. Từ que dịch đó sẽ luận giải cho bạn về tất cả cuộc sống của cả hai ra sao. Cần phải hóa giải sự xung khắc nhằm cải thiện cuộc sống sau hôn nhân cho hai người được tốt đẹp hơn.

Tiện ích xem tử vi tình duyên là một công cụ hết sức hữu ích. Nó cung cấp cho bạn đầy đủ về tình duyên tương lai của bạn thông qua ngày tháng năm sinh. Điều đó sẽ giúp tạo cho bạn một bước đệm. Là cầu nối cho sự hôn nhân hạnh phúc sau này.