Xem tuổi vợ chồng kết hôn để mang lại hạnh phúc

Từ xưa đến nay hôn nhân đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống con người. Là trách nhiệm cao cả của con người để duy trì nòi giống. Là cơ sở để tạo lập và xây dựng xã hội. Ai ai cũng mong muốn mình có một cuộc sống hôn nhân thật hạnh phúc, êm đềm trọn vẹn đến đầu bạc răng long. Vì vậy xem tuổi vợ chồng kết hôn theo ngày tháng năm sinh là một việc rất quan trọng. Qua đó giúp bạn xác định được các tuổi xung hợp với tuổi mình để lựa chọn kết hợp. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Xem bói tuổi kết hôn có ý nghĩa gì?

Từ xưa đến nay vấn đề hợp-khắc trong hôn nhân luôn thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Không phải cứ muốn kết hôn với tuổi nào cũng được. Mà phải xem năm tuổi hợp nhau cưới hỏi một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Người xưa cho rằng khi kết hôn thì nên xem tuổi cưới nào phù hợp với bản mệnh của mình. Bởi nếu chọn được tuổi hợp với nhau thì hai bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc sau khi két hôn. Làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn về sức khỏe, công danh, tài lộc cũng như tránh được những tai ương, biến cố bất ngờ xảy ra.

Xem bói tuổi kết hôn, cưới vợ gả chồng qua ngày sinh
Xem bói tuổi kết hôn, cưới vợ gả chồng qua ngày sinh

Tuy nhiên nếu bạn kết hôn với người có tuổi xung khắc với mình thì cuộc sống hôn nhân sau này sẽ không hạnh phúc. Bạn sẽ gặp nhiều trắc trở khó khăn về con cái cho đến tài chính. Chính vì thế thông qua công cụ của chúng tôi bạn sẽ biết được các tuổi xung hợp với mình. Từ đó lựa chọn được người có tuổi hợp với mình. Hoặc tìm cách hóa giải xung khắc nếu đã yêu nhau và quyết định sẽ đi đến bến bờ hôn nhân.

Căn cứ để chọn người hợp tuổi để kết hôn

Bên cạnh việc xem tuổi vợ chồng tốt xấu. Thì xem tuổi lấy chồng lấy vợ, tuổi kết hôn cũng là một phương pháp đánh giá sự xung hợp của cả hai. Để xem tuổi kết hôn thì cần phải dựa vào nhiều yếu tố như: Cung Mệnh, Can chi, Thiên mệnh để xét tuổi. Căn cứ vào các yếu tố trên bạn sẽ có được những đánh giá riêng của mình về mức độ xung hợp của bạn với người ấy. Từ đó hỗ trợ bạn đưa ra các quyết định có nên tiến tới hôn nhân hay không. Hoặc giúp bạn tìm cách hóa giải những xung khắc để mang lại hạnh phúc cho cả hai khi tiến đến hôn nhân.

Can chi tuổi

Đây là hai yếu tố không thể thiếu trong xem tuổi kết hôn. Đây là những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến đời sống con người sau này. Vì vậy mà nó được lựa chọn làm căn cứ khi xét tuổi, đặc biệt sự xung hợp trong can chi nó quyết định hạnh phúc, tiền tài trong tương lai. Nếu có can chi hợp tuổi thì sẽ mang lại hạnh phúc, tiền tài trong tương lai. Nó mang lại cuộc sống con cái, tiền tài 2 vợ chồng sau này được sinh sôi, phát triển. Mọi chuyện diễn ra theo hướng tốt nhất. Ngược lại nếu xung khắc, thì phải biết tìm cách hóa giải nếu không muốn hôn nhân sau này không hạnh phúc và có thể dẫn đến đổ vỡ.

Xem cung mệnh hợp khắc

Trong phong thủy cung, mệnh là hai yếu tố quan trọng quyết định đến vận mệnh trong tương lai của con người. Chính vì thế cung mệnh là nhân tố quan trọng. Nó xem xét, chứng minh sự xung hợp cả hai. Nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và hạnh phúc sau này của cả hai khi quyết định trở thành vợ chồng. Chính vì thế thông qua công cụ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về sự xung hợp. Nhằm giúp bạ lựa chọn được tuổi có cung mệnh hợp với mình và tránh các tuổi xung khắc. Để mang lại hạn phúc dài lâu cho các cặp đôi. Đồng thời tránh đi những điều xấu sẽ xảy ra trong cuộc sống.

Xem thiên mệnh năm sinh

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Nó quyết định đến mức độ xung hợp của cả hai. Nó ảnh hưởng đến tài lộc của cả hai sau khi kết hôn. Vì vậy khi xem bói tuổi kết hôn cần tránh chọn người có thiên mệnh khắc với tuổi của mình. Nhằm tránh thất bại cho tương lai về sau. Đem lại cho bạn cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Như vậy, thông qua tiện tích xem tuổi hợp nhau để cưới của chúng tôi đã có thể hỗ trợ cho bạ phần nào bằng những thông tin hữu ích. Qua đó giúp bạn có thể lựa chọn cho mình các tuổi hợp để kết hôn. Đồng thời cho biết các tuổi xung khắc để tránh. Để tránh gặp các điều xấu có thể xảy ra. Đặt nền móng cho một cuộc sống trong tương lai được tốt đẹp, hạnh phúc hơn.