Xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau không

Một cuộc hôn nhân hạnh phúc là điều mà ai cũng mong muốn tìm kiếm. Bởi đó chính là kết quả của một tình yêu đẹp, bền lâu. Vì vậy việc coi tuổi kết hôn hay xem hợp tuổi tử vi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh là việc rất cần thiết. Bởi đây chính là tiện ích cho bạn biết được mức độ tương khắc giữa vợ chồng bạn. Sự xung khắc đó ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống hôn nhân sau này của bạn. Qua đó sớm tìm cách hóa giải tương khắc để cải thiện tình duyên được tốt đẹp hơn. Để biết chi tiết hơn mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Tại sao cần xem tuổi vợ chồng tốt xấu?

Từ những người xa lạ họ đến với nhau và quyết định đến hôn nhân là duyên trời định. Mối quan hệ vợ chồng xây dựng nên tế bào xã hội. Khi duyên đã đến bạn khó lòng có thể tránh khỏi. Thông qua xem bói vợ chồng bạn sẽ xác định được mức độ xung hợp ở can chi, cung mệnh vợ chồng, v.v. Từ đó sớm tìm cách hóa giải nếu tuổi vợ chông có yếu tố xung khắc. Nhằm tránh đi những trắc trở, khó khăn, thậm chí là dẫn đến đổ vỡ. Còn nếu khi xem can chi cung mệnh tuổi vợ chồng, bói ngày sinh vợ chồng hai bạn có sự tương hợp với nhau. Thì cuộc sống gia đình sẽ êm ấm hạnh phúc. Công việc làm ăn phát triển.

Xem bói tuổi vợ chồng kết hôn theo cung mệnhXem bói tuổi vợ chồng kết hôn theo cung mệnh, năm sinh để biết có hợp tuổi nhau hay không?, năm sinh có hợp tuổi nhau hay không?
Xem bói tuổi vợ chồng kết hôn theo cung mệnh, năm sinh để biết có hợp tuổi nhau hay không?

Bên cạnh đó xem bói vợ chồng lấy nhau giúp bạn biết được phần nào về cuộc sống hôn nhân sau này của bạn. Về những khía cạnh như tiền tài, con cái tương lai sẽ như thế nào?  Từ đó bạn có thể biết cách sắp xếp lại để cân bằng mọi việc một cách tốt nhất.

Cách hóa giải tuổi xung khắc của vợ chồng

Hầu hết các cặp đôi khi tiến đến hôn nhân đều muốn biết khi về chung một nhà thì sẽ như thế nào. Bởi vậy người ta thường xem tuổi lấy vợ chồng theo cung mệnh năm sinh có hợp nhau hay không? Người xưa tin rằng nếu vợ chồng lấy nhau hợp tuổi thì sau này đời sống vợ chồng sẽ êm ấm, hoà thuận, làm ăn khấm khá, có của ăn của để. Tuy nhiên có lúc những người yêu nhau, thương nhau nhưng lại không hợp tuổi trong hôn nhân. Điều này có thể dẫn đến nhiều điều xấu và xui xẻo cho vợ chồng. Chính vì thế việc hóa giải xung khắc là rất cần thiết. Sau đây là một số cách để bạn có thể tham khảo.

Hóa giải xung khắc theo phong thủy

Đây chính là phương pháp rất phổ biến. Với phương pháp này cách hóa giải là điều chỉnh các hướng trong căn nhà của mình. Bạn phải tuân theo đầy đủ các nguyên tắc sau đây:

  • Hướng nhà và hướng bàn thờ: Phải hợp tuổi với người chồng
  • Hướng giường ngủ, hướng bếp: Hợp tuổi với vợ

Bên cạnh đó có thể lưu ý một số yếu tố là bếp nấu có chỗ dựa, cửa phòng ngủ hướng ra đường. Bài trí đồ vật về phía bên phải, phòng vệ sinh không nên làm hai cựa. Bạn có thể mua một căn nhà mới hoặc thay đổi lại ngôi nhà đang ở. Theo phong thủy thì sẽ có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Ứng với mỗi tuổi khác nhau thì sẽ có những hướng tốt xấu khác nhau. Nếu điều chỉnh hướng nhà hợp lý thì sẽ giúp cho gia đình ấm êm, hạnh phúc. Hóa giải mọi sự tương khắc để vợ chồng an tâm hơn về mặt tinh thần.

Sinh con để hóa giải xung khắc vợ chồng

Đây là phương pháp được nhiều cặp vợ chồng sử dụng. Tuy nhiên khi sinh con, cặp vợ chồng phải chọn được năm sinh cho con. Thông qua thiên can địa chi và ngũ hành bản mệnh các tuổi để chọn lựa. Từ đó bạn sẽ chọn lựa được năm sinh hợp với bố mẹ nhất. Để khi người con được sinh ra sẽ hóa giải tất cả sự tương khắc mà bố mẹ đang gặp phải. Với phương pháp này thì có thể sử dụng với mọi thành viên trong gia đình để hóa giải xung khắc mọi người trong gia đình.

Thông qua công cụ xem bói tình duyên nhân duyên vợ chồng, tuổi vợ chồng lấy nhau. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất. Qua đó để hỗ trợ bạn biết cách xem mức độ tương hợp của cả hai. Từ đó nhằm tìm cách hóa giải những xung khắc để cuộc sống hôn nhân sau này được hạnh phúc, bền lâu. Phát triển công việc một cách thuận lợi, cuộc sống luôn tràn ngập tiếng cười.