Cân lượng tử vi dự đoán số mệnh con người

Vận mệnh, số phận của con người là một bí ẩn mà khó có thể đoán ra được. Cân lượng tử vi chính là phương pháp tính cân lượng chỉ thông qua ngày tháng năm sinh của bạn. Thông qua phương pháp này, bạn có thể giải ra được lá số tử vi của mình là nghèo hay giàu sang. Số phận của bạn sẽ gặp nhiều may mắn hay phải trải qua nhiều gian nan vất vả? Tuy nhiên để biết chi tiết hơn về xem cân xương tính số, cân lượng tử vi có đúng, chính xác không? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Mục đích của việc coi cân lượng tử vi

Cân xương đoán số mệnh là một phép xem số mệnh. Phương pháp này quy đổi cân lượng chỉ qua  ngày tháng năm và giờ sinh. Xem phép cân xương tính số giúp giải đáp cho bạn những thắc mắc về số mệnh của mình trong tương lai. Đối với phương pháp này, chúng tôi sẽ quy đổi tương ứng với mỗi ngày tháng năm sinh là một cân lượng chi riêng. Trong trường hợp số lượng chỉ của bạn càng cao. Thì điều đó cho thấy bạn là người có số hưởng. Cuộc sống sau này sẽ sống tỏng nhưng lụa, giàu sang phú quý. Ngược lại nếu cân lượng càng thấp thì số mệnh sau này cảu bạn cành khó khăn, vất vả hơn. Sống không có của ăn của để, cuộc sống cơ cực bần hàn khốn khổ.

Thông qua đó có thể cho bạn thấy rằng thuật cân xương tính cốt rất quan trọng. Thông qua đó giúp bạn chủ động hơn để đón nhận, biết nắm bắt cơ hội hơn. Thay đổi số mệnh bạn theo hướng tích cực để đem đến cho bạn niềm vui, hạnh phúc và một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Các căn cứ khi xem cân lượng tử vi

Đối với thuật cân xương tính số có tất cả 60 cân lương. Thông qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh của bạn sẽ ứng với một cân lượng cụ thể. Cao nhất là 7.1 cân lượng và ít nhất là 2.2 lượng. Ứng với con số đó chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn biết vận mệnh của bạn ra sao?

Xác định cân lượng theo giờ sinh

Mỗi người sinh ra đều ứng với giờ sinh nhất định. Giừ sinh cũng ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh con người sau này. Có 12 giờ khác nhau tương ứng với 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Thông qua giờ sinh sẽ quy đổi về số cân lượng cụ thể. Từ đó kết hợp với số cân lượng này tháng năm sinh giúp bạn làm căn cứ để đánh giá vận mệnh của mình.

Cách tính cân lượng chỉ cân lượng đời người trong tử vi
Cách tính cân lượng chỉ cân lượng đời người trong tử vi

Dựa vào ngày sinh

Bên cạnh giờ sinh thì ngày sinh cũng ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của bạn trong tương lai. Đây là yếu tố cộng vào để xem cân lượng của bạn. Bạn có thể xem bảng sau để biết quy tắc quy đổi ngày sinh ra cân lượng cụ thể để biết chính xác số lượng chỉ mình có.

Xem cân lượng dựa vào tháng sinh

Sau đây bạn sẽ xem cân lượng tính số theo tháng. Tương ứng với tháng 1 đến tháng 12 số cân lượng. Được tính như sau: 0.6, 0.7, 1.8, 0.9, 0.5, 1.6, 0.9, 1.5, 1.8,1.8, 0.9, 0.5. Qua đó ta có thể thấy ở tháng 5 và tháng 12 là hai tháng có số lượng chỉ thấp hất. Đối với tháng tháng 3, tháng 9 và 10 là tháng có cân lượng chỉ cao nhất.

Dựa theo năm sinh

Giờ sinh, ngày tháng cộng lại và kết hợp với năm sinh bạn sẽ ra được số lượng chỉ thực tế của mình. Từ đó bạn đã có được kết quả chính xác để có thể đưa ra được kết luận cho bản thân về vận mệnh của mình trong tương lai. Bạn là người giàu sang phú quý, sau này có một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Hay bạn là người gặp nhiều khó khăn trắc trở trong cuộc sống, phận đời lênh đênh, xui xẻo nhiều đường. Qua đó đón nhận và thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Thông qua tiện ích thuật cân xương tính số, đoán số xem số phận sang giàu. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin một cách chính xác về bạn về vận mệnh của bạn. Chỉ cần cung cấp ngày tháng năm sinh và giờ sinh là bạn sẽ được cho biết số cân lượng chi tiết. Giúp bạn chủ động hơn cũng như biết cách nắm thời cơ thay đổi vận mệnh một cách đúng đắn.