Xem hướng làm nhà tốt theo phong thủy

Với người Á Đông nói chung, người Việt nói riêng thì khi xây nhà phải đặc biệt chú ý đến xem tuổi và lựa chọn phương hướng cho ngôi nhà. Vì người ta cho rằng nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận gia chủ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chính vì vậy việc xem hướng làm nhà hết sức quan trọng. Nó phải được tiến hành một cách tỉ mỉ, cẩn trọng. Nhằm mang lại cho ngôi nhà vận khí tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Xem hướng làm nhà theo phong thủy để làm gì?

Bên cạnh xem tuổi làm nhà, thì coi, chọn hướng nhà theo tuổi, năm sinh là việc hết sức quan trọng. Xem hướng nhà thường lấy thông tin theo người chủ lớn tuổi nhất trong nhà, nhưng thường là nam giới. Có tất cả 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Vì vậy để chọn được hướng tốt hợp phong thủy xây nhà đất thì phải tiến hành xem nó có hợp với tuổi của gia chủ không?

Xem hướng nhà chung cư cho gia chủ
Xem hướng nhà chung cư cho gia chủ

Nếu chọn được hướng hợp tuổi với gia chủ thì sẽ mang nhiều vận khí tốt cho ngôi nhà. Đem lại nhiều may mắn cho gia chủ, gia đình hòa thuận. Có thể xây dựng được các mối quan hệ xã hội tốt đẹp, tài lộc, sức khỏe dồi dào, công việc thăng tiến. Ngược lại nếu chọn phải hướng xấu, khắc với chủ nhà thì sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo, bất trắc ở tất cả các mặt trong cuộc sống.

Các yếu tố khi xem phong thủy hướng nhà

Để đảm phong thủy của toàn bộ căn nhà. Người ta thường kết hợp hài hòa hướng nhà với một số yếu tố như nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách, hay bàn làm việc. Tùy thuộc vào tuổi của mỗi người mà các hướng để chọn xây nhà khác nhau. Và để xem hướng làm nhà hợp theo tuổi vợ chồng và hợp phong thủy hướng nhà ở cần dựa vào một số yếu tố dưới đây.

Hướng sinh khí và thiên y

Đây là hai hướng tốt khi lựa chọn hướng xây nhà. Sinh khí mang lại sự phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp, sự may mắn trong làm ăn kinh doanh. Thiên y mang lại sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần, giúp bảo vệ, che chở cho tổ ấm gia đình. Chính vì vậy bạn có thể khảo sát hai hướng trên để mang lại những điều tốt đẹp cho bạn.

Hướng diên niên và phục vị

Đây cũng được xem là hai hướng tốt khi cần xem xét khi tiến hành xây nhà. Diên niên mang lại sự gắn kết, bền chặt trong tình yêu, mối quan hệ vợ chồng, mối quan hệ xã hội. Phục vị mang lại sự bình yên trong tâm trí, hóa giải các mối quan hệ xung đột giữa các thành viên trong gia đình. Như vậy khi chọn hai hướng này sẽ mang lại những điều tốt đẹp, may mắn cho gia chủ và gia đình ns chung.

Hướng ngũ quỷ và họa hại

Đây là hướng mang lại những điều không tốt cho ngôi nhà. Ngũ quỷ mang đến vận xui trong các mối quan hệ, khiến cho bạn gặp kẻ xấu, dẫn đến bị bôi nhọ, chia rẽ, bị lợi dụng. Họa hại mang đến rủi ro, thất bại. Làm cho người ta bị kiệt quệ về tinh thần và ý chí, không muốn làm bất cứ chuyện gì.

Hướng lục sát và tuyệt mệnh

Lục sát và tuyệt mệnh cũng là hai hướng xấu. Lục sát gây ra những trắc trở trong tình duyên. Vợ chồng thường cãi nhau, sự nghiệp không tốt. Tuyệt mệnh là hướng xấu nhất, tượng trưng cho mất tất cả. Hướng này thường mang đến những xui xẻo như phá sản, bệnh tật, tai tiếng v.v Vì vậy cần phải tránh để không gặp phải những vấn đề trên.

Công cụ xem hướng làm nhà hết sức hữu ích. Thông qua đó chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin một cách đầy đủ, chính xác. Nhằm giúp bạn lựa chọn được hướng để xây dựng nhà cửa phù hợp phong thủy theo tuổi. Để giúp mọi chuyện được diễn ra một cách suôn sẻ. Giúp mọi người trong gia đình bạn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.