Xem ngày tốt đặt bếp sửa bếp theo tuổi

Theo quan niệm của phương đông, nhà bếp chiếm một vai trò không hề nhỏ đối với ngôi nhà của gai đình bạn. Đối với mỗi gia đình, không gian nhà bếp vô cùng quan trọng. Nhà bếp là nơi nấu ăn, hâm nóng, gắn kết tình cảm cho cả gai đình và bạn bè. Vì vậy việc xem ngày tốt đặt bếp cần phải hết sức cẩn trọng. Để cho việc xây dựng, sửa chữa thật là thuận lợi, an toàn. Ngoài ra việc xem ngày đặt bếp còn quyết định đến hạnh phúc lâu dài của gia đình bạn. Nên bạn cần cân nhắc thật kỹ khi xây dựng nhà bếp. Hãy xem bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn cách chọn ngày đặt bếp, sửa bếp hợp lý nhất.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày đặt bếp, sửa bếp(Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao phải chọn ngày đặt bếp?

Việc xem ngày giờ tốt để nhóm bếp, dời bếp hết sức quan trọng. Nhà bếp có quan hệ mật thiết tới vận mệnh cũng như cuộc sống sau này của gia chủ. Phòng bếp là nơi chứa đựng thức ăn, thực phẩm trong gia đình. Nó còn là nơi tạo ra các năng lượng tích cực. Cho nên việc xem ngày đặt bếp có ý nghĩa rất to lớn về mặt tinh thần cũng như phong thủy nó mang lại ấm no và hạnh phúc cho gia đình.

Xem chọn ngày tốt xấu sửa bếp, thay bếp mới
Xem chọn ngày tốt xấu sửa bếp, thay bếp mới

Thông qua công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra được các ngày tốt và loại bỏ được các ngày xấu. Giúp bạn đưa ra các quyết định phù hợp và chính xác mang lại sự phồn vinh, tốt lành và đoàn viên hòa thuận co cả gia đình. Ngược lại cần tránh ngày giờ xấu. Nếu không muốn những điều không may, xui xẻo sẽ xảy đến.

Những lưu ý khi chọn ngày đặt bếp

Từ xưa đến nay khi tiến hành các công việc quan trọng chúng ta thường phải xem ngày giờ hoàng đạo để tiến hành. Chọn hướng đặt bếp, sửa bếp theo tuổi cũng vậy. Việc xem và lựa chọn ngày, hướng làm bếp luôn được xem rất kỹ lưỡng. Bởi nó là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến gia đình của bạn. Việc xem ngày giờ đặt bếp cần phải hợp tuổi với gia chủ, năm làm bếp. Cần tránh không được phạm 3 yếu tố là Hoang Ốc, Kim Lâu và Tam Tai. Để biết thông tin chi tiết mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Chọn ngày giờ hoàng đạo hợp với gia chủ

Xem ngày giờ làm bếp, đặt bếp cần chọn ngày tốt để tiến hành, hướng hợp mệnh theo tuổi với gia chủ. Nhằm mang lại vận khí tốt cho phòng bếp và cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho cả gia đình. Tránh đặt bếp, làm bếp vào các ngày xung khắc với gia chủ. Để tránh đem lại những điều rủi ro xảy đến một cách bất ngờ. Người ta quan niệm rằng: “Đặt bếp phải tránh năm gia chủ phạm Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai. Nếu phạm bất cứ một trong 3 hạn này thì việc xem ngày đặt bếp sẽ không thể chọn được ngày tốt trong năm”.

Cúng dời bếp

Trong gia đình căn bếp là một không gian riêng và nó cũng có thần bếp phù hộ. Vì vậy việc tiến hành làm lễ cung bái là điều không thể thiếu. Gia chủ cần phải chuẩn bị một cách đầy đủ các công đoạn để tiến hành cúng bái. Mặt khác lòng thành tâm của chủ nhà đối với thần bếp khi làm lễ cúng cũng là điều không thể thiếu. Điều đó giúp gia chủ biết bạn đang rất thành tâm. Và thần linh sẽ phù hộ cho gia đình bạn được may mắn và hạnh phúc.

Tiện ích xem ngày đặt bếp sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Những ngày tốt xấu để bạn lựa chọn được ngày đẹp để tiến hành các việc làm quan trọng. Nhằm giúp mọi chuyện được hanh thông, mang lại may mắn, tiếng cười và sự ấm áp trong gia đình bạn.