Xem chọn ngày tốt khai trương cho gia chủ

“Đầu xuôi đuôi lọt ” câu này nói lên quan niệm rằng nếu sự khởi đầu thuận lợi và hanh thông. Nó sẽ là tiền đề tạo đà cho bước phát triển của các hoạt động sau này. Ngày khai trương là ngày rất quan trọng, là ngày mở đầu cho việc lớn như kinh doanh, buôn bán. Cho nên việc xem ngày tốt khai trương là việc hết sức quan trọng và cần thiết. Nhằm có được sự suôn sẻ, thịnh vượng trong làm ăn kinh doanh. Cũng như mở cửa công ty, doanh nghiệp được phát triển đem lại tài lộc, cuộc sống sung túc. Cụ thể:

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc xem ngày khai trương

Đối với những người kinh doanh buôn bán, khai trương chính là sự khởi đầu. Khởi đầu cho việc kinh doanh buôn bán, phát triển sự nghiệp. Chính vì thế việc xem ngày khai trương cửa hàng theo tuổi có ý nghĩa rất lớn và quan trọng cho quá trình sau này của gia chủ. Nếu lựa chọn được ngày tốt để khai trương mở cửa hàng, kinh doanh buôn bán. Thì sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, suôn sẻ trong công việc làm ăn. Từ đó đem lại kết quả tốt sau này cho gia chủ. Mang đến cho gia chủ dồi dào về mặt tài chính, sử ổn định và ngày càng phát triển hơn. Giúp thu hút và níu chân khách hàng lại được khách hàng tin tưởng và yêu mến.

Coi chọn ngày tốt, cúng khai trương theo tuổi đầu năm 2020
Coi chọn ngày tốt, cúng khai trương theo tuổi đầu năm 2020

Khai trương là nền tảng của may mắn. Xem tuổi mở hàng khai trương giúp gia chủ yên tâm hơn về mặt tinh thần. Để gia chủ chủ động hơn nhằm thúc đẩy công việc làm ăn kinh doanh. Đồng thời tránh những xui xẻo, vận hạn không đáng có.

Các yếu tố khi chọn ngày khai trương

Từ xưa đến nay khi tiến hành các công việc quan trọng chúng ta đều phải xem ngày tháng tốt để thực hiện. Khai trương cũng vậy, cần phải chọn lựa được các ngày hoàng đạo để tiến hành. Để tạo được ấn tượng, bầu không khí vui vẻ, náo nhiệt. Sự tin cậy của các khách hàng đối với chủ nhân. Chín vì thế khi xem ngày khai trương cần căn cứ vào các yếu tố sau:

Dựa vào sự kiện

Khi xem ngày giờ cần phải dựa vào các sự kiện bạn muốn thực hiện rồi mới tiến hành. Đối với các sự kiện như: xem ngày cưới hỏi, nhập trạch, khai trương, v.v. Khai trương chính là sự khởi đầu mới quyết định đến tương lai sau này. Chính vì vậy khi xem ngày giờ tốt cần phải đánh giá được tầm quan trọng của sự kiện và mức độ ưu tiên có nó. Từ đó lựa chọn được này giờ tốt tránh các ngày xấu hắc đạo. Nhằm mang lại may mắn, mọi công việc được tiến hành thuận buồm xuôi gió. Tránh đi những xui xẻo, bất trắc xảy đến một cách bất ngờ.

Căn cứ vào tứ trụ của gia chủ

Để xác định được ngày tốt thì phải dựa vào tứ trị của gia chủ. Đây là hai yếu tố không thể thiếu khi xác định ngày khai trương cho gia chủ. Tứ trụ bao gồm 4 trụ đó là: năm, tháng, ngày và giờ sinh tuổi của gia chủ. Mỗi trụ gồm 2 thành phần là 1 thiên can và 1 địa chi, tổng cộng 4 trụ sẽ có 4 Thiên Can và 4 Địa Chi. Thông qua yếu tố này bạn sẽ xác định được ngày tốt hợp với gia chủ. Đồng thời biết được các ngày xấu, khắc với gia chủ để tránh. Nhằm mang đến thuận lợi khi thực hiện công việc cũng như sự may mắn về sau. Có được mối quan hệ tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Như vậy có thể thấy, xem ngày đẹp khai trương để chọn lựa được ngày lành tháng tốt là điều không hề dễ dàng. Thông qua công cụ của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp thông tin một cách chính xác. Nhằm chọn lựa được này tháng thích hợp để tiến hành khai trương. Tạo được nền móng, bước khởi đầu tốt cho cho bạn khi tiến hành kinh doanh, buôn bán, hợp tác.