Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo theo tuổi

Bói cung hoàng đạo không còn xa lạ đối với các bạn ngày nay. Con người ai sinh ra cũng có một số mệnh, khía cạnh riêng mà khó có thể biết được. Thông qua xem bói 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh sẽ cho chúng ta biết được tính cách, sức khỏe và tình yêu theo ngày tháng năm sinh. Qua đó giúp bạn biết cách phát huy hết những lợi thế của mình để phát triển bản thân. Xây dựng được các mối quan hệ thêm bền chặt, được mọi người yêu mến. Cũng như cải thiện đường tình duyên tốt lên. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng

Năm sinh

Nguồn gốc của 12 cung hoàng đạo

Cung Hoàng Đạo tạo có nguồn gốc xuất phát từ các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại. Vào những năm 1645 trước Công nguyên. Ở Hy Lạp, người ta đã tổng kết được 48 chòm sao. Ứng với các nhân vật chủ yếu gắn với Thần thoại Hy Lạp. Tuy nhiên, các chòm sao lúc đó chỉ là những hình tưởng tượng và không hề có một ý nghĩa khoa học nào.

Xem bói thông qua ngày sinh của 12 chòm sao, cung hoàng đạo
Xem bói thông qua ngày sinh của 12 chòm sao, cung hoàng đạo

Vì vậy để tính lịch trong một năm, các nhà chiêm tinh học đã chia ra làm 12 phần bằng nhau. Gọi là 12 cung hoàng đạo gồm bạch dương, bảo bình, cự giải, hổ cáp, kim ngưu, ma kết, nhân mã, song ngư, song tử, sư tử, thiên bình, xử nữ. Mỗi tháng sẽ ứng với một cung, các cung hoàng đạo được gọi theo tên của các chòm sao. Và mỗi cung sẽ có một ý nghĩa riêng biệt. Nếu ai được sinh ra vào khoản thời gian mặt trời dịch chuyển qua các chòm sao nào. Thì sẽ được các chòm sao đó chiếu mệnh. 12 cung hoàng đạo sẽ ảnh hưởng đến nhiều khía canh trong cuộc sống con người bạn.

Tử vi cung hoàng đạo cho biết những gì?

Xem tử vi qua ngày sinh bạn sẽ biết tình yêu, tính cách, sức khỏe, v.v của bản thân trong tương lai. Qua đó giúp bạn sớm nhận ra được những ưu điểm để phát huy thật tốt. Đồng thời hạn chế những khuyết điểm để bản thân không gặp phải những điều xấu, xui xẻo. Để biết cụ thể những điều trên, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Bói tính cách của 12 chòm sao

Mỗi cung sẽ tương ứng với nét tính cách khác nhau dựa vào ngày tháng năm sinh của cung đó. Thông qua công cụ của chúng tôi, bạn sẽ khám phá ra được nét tính cách của bản thân. Bạn là người mạnh mẽ, làm việc tự tin, thông minh, dám nghĩ dám làm, nhiệt tình, nhanh nhạy như bạch dương. Hay bạn có tính tình dịu dàng, điềm tĩnh, trung thành, sống thực tế, làm việc có trách nhiệm, cẩn thận, kiên nhẫn như kim ngưu. Tất cả sẽ được chúng tôi cung cấp một cách nhanh nhất.

Sức khỏe, sự nghiệp

Bói cung hoàng đạo sẽ cho bạn biết tình hình sức khỏe của mình như thế nào. Bạn phù hợp với công việc gì? Sự nghiệp của bạn sẽ gặp phải những bất trắc hay thuận lợi nào? Nhằm giúp bạn biết được những ưu điểm của mình để phát huy nhằm mang đến những thành công, may mắn trong công việc. Đồng thời hạn chế những nhược điểm để không phải dẫn đến những thất bại. Không gặp những khó khăn, xui xẻo xảy đến một cách bất ngờ.

Bói sở thích, bí mật tình yêu về 12 cung hoàng đạo nam, nữ

Sở thích của mỗi người sẽ có những điểm khác nhau. Để biết được sở thích của các sao cũng như đường tình duyên của họ. Xem bói giải mã 12 cung hoàng đạo sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết. Bạn là người chuyên tâm vào chuyện tình cảm, yêu chân thành như cung song tử. Hay là người mạnh mẽ, quyết đoán trong tình yêu như sư tử. Tất cả sẽ đước công cụ của chúng tôi chỉ ra.

Tiện ích xem bói tử vi cung hoàng đạo theo ngày tháng năm sinh được sử dụng rất phổ biến. Thông qua đó giúp bạn khám phá ra được những điều huyền bí của bản thân mà bấy lâu nay mình thắc mắc. Qua đó giúp bạn thể hiện được bản thân tốt hơn để phát huy, phát triển bản thân được tốt hơn. Đồng thời bạn cũng có thể xem tử vi ngày mới cho 12 chòm sao để biết mình nên hay không làm gì? Nhằm mang lại may mắn tránh đi điều xấu xảy ra.