Xem chọn màu sắc hợp theo mệnh cho gia chủ

Màu sắc theo phong thủy là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nó có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Bởi vì màu sắc mang lại những nguồn năng lượng hết sức tích cực cho con người, thể hiện được những khía cạnh của bản thân. Nó chính là đại diện cho hình ảnh của con người. Chính vì vậy màu việc lựa chọn màu sắc phải được tiến hành một cách chi tiết không thể thực hiện một cách qua loa được. Muốn biết thêm chi tiết để lựa chọn được màu sắc hợp tuổi, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Xem màu sắc theo phong thủy có ý nghĩa gì?

Màu sắc không chỉ là cái bề ngoài, là màu sắc của một bồ đồ hay bất cứ gì khác. Màu sắc chứa đựng một sức mạnh huyền bí mà chúng ta không thể nào biết trước được. Nó thể hiện được sự ưa thích, cá tính của bản thân. Ngoài việc chọn màu sắc theo sở thích của bản thân thì gia chủ cần chú ý đến việc chọn phong thủy màu sắc theo tuổi mình. Bởi điều này không chỉ ảnh hưởng đến việc cân bằng hài hòa yếu tố âm dương của gia chủ.

Xem lựa chọn màu cho gia chủ theo mệnh theo năm sinh
Xem lựa chọn màu cho gia chủ theo mệnh theo năm sinh

Nếu lựa chọn được màu sắc phù hợp với tuổi mình sẽ mang đến sự may mắn, thuận lợi và lộc tài cho bản thân của gia chủ. Ngược lại nếu chọn phải màu sắc không hợp, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến gia chủ. Thậm chí là mang đến những xui xẻo, khó khăn không lường trước được. Khi xem màu hợp tuổi mua xe, xem tuổi hợp màu gì, chọn màu xe theo tuổi cần phải dựa vào bảng màu theo phong thủy. Cần phải hết sức cẩn thận và thận trọng.

Hướng dẫn cách chọn màu sắc hợp mệnh

Xem màu sắc theo mệnh sẽ cho biết tuổi bạn phù hợp những gam màu nào và khắc với gam màu nào. Từ đó giúp bạn có thể chọn lựa màu sắc hợp với mình. Nhằm đem lại sự may mắn cho bản thân. Dựa trên quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Vì thế cần phải dựa vào năm sinh mới có thể chọn được gam màu hợp tuổi. Cụ thể chi tiết dưới đây:

Gia chủ mệnh Kim

Theo quy luật âm dương ngũ hành, những người thuộc mệnh Kim sẽ phù hợp với hai màu: vàng, trắng. Màu vàng có ý nghĩa tượng trưng cho sự vui vẻ, niềm tin hy vọng,sự hạnh phúc và sức sống căng tràn. Đó là màu của ánh mặt trời nên khi nhìn vào sẽ có cảm giác vô cùng ấm áp, làm tăng sự thích thú,hưng phấn. Nó còn là màu của sự thông thái, tinh tế, giúp bạn luôn ở trong trạng thái vui vẻ, phấn chấn. Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khôi,trinh nguyên,thanh khiết và cũng đầy năng lượng.

Gia chủ mệnh Thủy

Màu xanh và màu đen là màu chủ đạo đại diện cho hành Thủy. Màu đen đem lại sự bí ấn, quý phái và tăng cường yếu tố may mắn cho bản thân mệnh Thủy. Màu xanh là màu tương sinh, rất tốt cho những người mệnh Thủy. Nó mang đến cho ta cảm giác rất thoải mái, trong lành mát mẻ, yên bình, rất tốt cho việc rước tài lộc. Bên cạnh đó gia chủ mệnh Mộc không nên sử dụng gam màu đen bởi sẽ gây ra những điều xấu cho bản thân.

Gia chủ mệnh Mộc

Màu sắc xanh lá hợp với gia chủ mệnh Mộc. Nó nó tượng trưng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt, trong lành và phát triển, cây cối đâm chồi nảy lộc. Sắc màu này còn truyền đi thông điệp yêu thương, hòa bình cho rất cả mọi người. Vì thế những người mệnh Mộc nên kết hợp trang phục, phụ kiện màu xanh cho những cuộc gặp quan trọng. Để mang lại may mắn, thành công.

Gia chủ mệnh Hỏa

Đỏ và màu xanh chính là các màu hợp với gia chủ mệnh hỏa. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Màu xanh là màu của thiên nhiên, cây cỏ, tượng trưng cho sức sống màu mỡ, tươi mới. Cần tránh kết hợp với màu đen, xanh đậm. Vì hai màu này tương khắc với mệnh Thủy bởi nước và lửa không thể hòa hợp.

Gia chủ mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ nên lấy màu: Nâu, vàng và màu cam làm màu tương sinh. Màu vàng đại diện cho sức sống mãnh liệt đồng thời sỡ hữu nguồn năng lượng dồi dào. Màu nâu mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Tuy nhiên không dùng gam màu xanh thuộc Mộc. Bởi Mộc khắc Thổ không tốt cho gia chủ mệnh Thổ.

Việc xem và chọn lựa màu sắc hết sức quan trọng. Mỗi người có cung mệnh khác nhau và đều có những nguyên tắc lựa chọn màu phong thủy theo tuổi không giống nhau. Thông qua tiện ích của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ chọn được màu sắc hợp với bản mệnh của mình. Để có thể chọn màu xe hợp với tuổi, theo mệnh, phong thủy… Nhằm mang lại may mắn cho bản thân.