Xem hạn tam tai theo tuổi cho gia chủ

Xem hạn tam tai là việc vô cùng cần thiết luôn được mọi người quan tâm đến. Trong mỗi đời người thì đều có 3 năm liên tiếp gặp hạn. Trong những năm đó bạ sẽ gặp phải những khó khăn, trắc trở mà mình phải gánh chịu. Chính vì vậy thông qua công cụ xem năm tam tai. Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những thông tin chi tiết và hữu ích, Giúp bạn biết được tuổi bạn phạm phải vào năm nào? Từ đó sớm tìm cách cúng giải hạn. Nhằm tránh đi những điều không may xảy ra. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam tai

Hạn tam tai là gì?

Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn. Người bị hạn tam tai sẽ gặp những khó khăn, bất trắc thậm chí ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Đặc biệt là vào năm giữa của 3 năm hạn liên tiếp thường được xem là năm gặp hạn nặng nhất. Chính vì thế vào các năm tam tai người ta thường tránh làm một số chuyện.

Xem cách tính năm tam tai và hóa giải tam tai cho gia chủ
Xem cách tính năm tam tai và hóa giải tam tai cho gia chủ

Từ xưa đến nay, vào các năm tam tai không nên tiến hành các việc trọng đại, không nên làm dở dang các việc đang làm. Hạn tam tai được tính theo nhóm tuổi Tam hợp. Có 4 nhóm tam hợp. Những người sinh trong một nhóm tam hợp sẽ chịu chung một hạn. Chính vì thế gia chủ cần xem tuổi của mình có bị phạm vào tam tai hay không? Từ đó sớm tìm cách hóa giải để giảm bớt những xui xẻo, bất trắc xảy ra với mình.

Cách giải hạn khi gặp tam tai

Con người từ lúc sinh ra đều mang trên mình một số phận, một vận mệnh riêng biệt. Tuy nhiên có những vận hạn của quy luật đất trời thì ai đều cũng phải trải qua. Trong đó có hạn tam tai, khi gặp hạn này bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo. Vì vậy càn phải tìm cách để giảm bớt đi. Có nhiều cách để giải hạn, bài viết dưới đây chỉ ra cho bạn một số cách để bạn có thể áp dụng.

Cúng giải hạn

Khi gặp hạn tam tai, chúng ta cần tiến hành cúng giải hạn vào đúng các ngày mà có vị thần hiển linh. Mỗi năm sẽ tương ứng với một tuổi bị tam tai. Vì vậy cần chuẩn bị bài văn khấn cũng như lễ vật để tiến hành cúng giải hạn. Nhằm giảm bớt đi những điều không may xảy ra, tránh được những xui xẻo khó lường nhiều nhất có thể.

Làm các việc thiện

Bên cạnh cúng giải hạn thì làm việc tích đức cũng là một phương pháp giúp bạn giảm được những gánh nặng trong người. Tuy nhiên khi làm nó phải xuất phát từ lòng thành của mình. Bạn phải thật thành tâm thì các vị thần mới hiển linh được. Bạn có thể làm các việc như phóng sinh, giúp đỡ người khó khăn. Để việc hóa giải càng có hiệu quả nhanh, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, biến hung thành cát.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Việc sủ dụng vật phẩm phong thủy ngày nay cũng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng để nhằm giảm bớt tai họa. Nó có tác dụng hộ mệnh cho chủ nhân. Mang lại may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho gia chủ. Nhằm giúp giảm bớt rủi ro xảy ra trong 3 năm tam tai.

Tiện ích xem hạn tam tai là một công cụ hết sức hữu ích. Thông qua bài viết trên giúp bạn hiểu được năm tam tai là gì? Qua đó nhằm tìm ra các biện pháp để tránh những xui xẻo, rủi ro trong các năm đó. Từ đó lên kế hoạch cho công việc được thuận lợi hanh thông.