Xem ngày âm lịch hôm nay là ngày bao nhiêu?

Thông thường khi tiến hành các công việc như cưới hỏi, làm nhà, khởi công, v.v chúng ta phải xem ngày để thực hiện. Qua đó làm căn cứ để bạn dựa vào để lên kế hoạch thực hiện. Ngày âm lịch là là công cụ giúp bạn tra cứu dương lịch, lịch âm ngày hôm nay, ngày mai hay một ngày khác một cách dễ dàng.

Tại đây, bạn sẽ được xem tất cả thông tin về tử vi trong ngày. Hôm nay ngày tốt hay xấu, hướng xuất hành tốt xấu, giờ tốt xấu. Các việc nên làm và không nên làm để giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất. Từ đó giúp bạn lập ra kế hoạch thực hiện riêng cho bản thân để thực hiện. Nhằm mang lại sự hanh thông thuận lợi và may mắn cho bản thân.

Hôm nay ngày 31 tháng 12 năm 2019 dương lịch tức âm lịch ngày 6 tháng 12 năm 2019. Bạn hãy kéo xuống để xem ngày hôm nay thứ mấy, ngày mấy âm lịch, giờ nào tốt nhất, tuổi xung khắc nhất, sao chiếu xuống, việc nên làm, việc kiêng cự trong ngày này.

Chi tiết âm lịch hôm nay ngày 31 tháng 12 năm 2019

Dương lịchÂm lịch
Tháng 12 năm 2019Tháng 12 năm 2019 (Kỷ Hợi)
31
6

Thứ Ba

Ngày: Nhâm Dần, Tháng: Đinh Sửu
Tiết: Đông chí
Là ngày: Kim Quỹ Hoàng đạo
Giờ hoàng đạo (giờ tốt)
Tý (23h - 1h), Sửu (1h - 3h), Thìn (7h - 9h), Tỵ (9h - 11h), Mùi (13h - 15h), Tuất (19h - 21h)

Giờ mặt trời mọc, lặn hôm nay

Mặt trời mọcChính trưaMặt trời lặn
06:33:0311:59:1817:25:33

Tuổi xung khắc trong ngày, trong tháng hôm nay

Tuổi xung khắc với ngàyCanh Thân - Bính Thân - Bính Dần
Tuổi xung khắc với thángTân Mùi - Kỷ Mùi

Thập nhị trực chiếu xuống trực Trừ

Nên làmĐộng đất, ban nền đắp nền, thhờ cúng Táo Thần, cầu thầy chữa bệnh bằng cách mổ xẻ hay châm cứu, hốt thuốc, xả tang, khởi công làm lò nhuộm lò gốm, nữ nhân khởi đầu uống thuốc
Kiêng cựĐẻ con nhằm Trực Trừ khó nuôi, nên làm Âm Đức cho nó, nam nhân kỵ khời đầu uống thuốc

Sao "Nhị thập bát tú" chiếu xuống hôm nay là sao Thất

Việc nên làmKhởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gã, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền, chặt cỏ phá đất
Việc kiêng cựSao thất Đại Kiết không có việc chi phải cữ
Ngày ngoại lệTại Dần, Ngọ, Tuất nói chung đều tốt, ngày Ngọ Đăng viên rất hiển đạt. Ba ngày Bính Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ rất nên xây dựng và chôn cất, song những ngày Dần khác không tốt . Vì sao Thất gặp ngày Dần là phạm Phục Đoạn Sát ( kiêng cữ như trên )
Chú ý: Đọc kỹ phần Ngày ngoại lệ để lựa chọn được ngày đẹp, ngày tốt

Sao tốt, sao xấu chiếu theo "Ngọc hạp thông thư"

Sao chiếu tốtThiên Quý - Thiên Tài - U Vi tinh - Tuế Hợp
Sao chiếu xấuKiếp sát - Hoang vu - Địa Tặc

Các hướng xuất hành tốt xấu hôm nay

Tài thần (Hướng tốt)Hỷ thần (Hướng tốt)Hạc thần (Hướng xấu)
Chính NamTây BắcTại thiên

Giờ tốt xấu xuất hành hôm nay

Giờ tốt xấuKhoảng thời gian
Giờ Tiểu các
(Tốt)
Giờ Tý (23 – 1h), và giờ Ngọ (11 – 13h)
Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệch cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ. Số dư là 0 – Giờ Tuyết Lô: bao gồm các số chia hết cho 6( 6,12,18,24,30…..) Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua
Giờ Tuyết lô
(Xấu)
Giờ Sửu (1 – 3h), và giờ Mùi (13 – 15h)
Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua
Giờ Đại an
(Tốt)
Giờ Dần (3 – 5h), và giờ Thân (15 – 17h)
Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên
Giờ Tốc hỷ
(Tốt)
Giờ Mão (5 – 7h), và giờ Dậu (17 – 19h)
Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về
Giờ Lưu tiên
(Xấu)
Giờ Thìn (7 – 9h), và giờ Tuất (19 – 21h)
Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi nên phòng ngừa cãi cọ
Giờ Xích khấu
(Xấu)
Giờ Tỵ (9 – 11h), và giờ Hợi (21 – 23h)
Hay cãi cọ gây chuyện, đói kém phải phòng hoãn lại. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh. ( Nói chung khi có việc hội họp, việc quan tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bằt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gay ẩu đả cải nhau)

Lịch âm, lịch vạn niên tháng 12 năm 2019

CNThứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7
16273849510611712
81391410151116121713181419
1520162117221823192420252126
2227232824292530261/12272283
294305316

Ý nghĩa của việc xem âm lịch hôm nay?

Âm lịch là loại lịch dựa trên các chu kỳ của tuần trăng. Việc xem ngày bao nhiêu âm sẽ giúp các bạn biết chi tiết hôm nay là ngày mùng mấy âm? Ngày hôm nay tốt hay xấu? Ngày hôm đó có nên tiến hành các việc lớn không? Nếu ngày đó khắc tuổi với mình thì nên làm những việc gì? Thông qua đó giúp bạn lên kế hoạch, sắp xếp công việc quan trọng thật chu đáo. Nhằm giúp mọi việc được tiến hành một cách hợp lý, mang lại các kết quả như ý muốn.

Xem ngày tốt xấu hôm nay để lên kế hoạch được hiệu quả
Xem ngày tốt xấu hôm nay để lên kế hoạch được hiệu quả

Mặt khác khi xem âm lịch hôm nay là ngày gì? Bạn còn được cung cấp thông tin về các ngày lễ. Thông báo về sự bắt đầu và kết thức của một tháng. Bên cạnh đó khi xem ngày âm lịch hôm nay sẽ giúp bạn an tâm về về mặt tinh thần. Giúp con người bắt đầu ngày mới với tâm trạng hứng khởi, hoan hái, hoàn thành mọi việc được đề ra một cách xuất sắc.

Xem âm lịch hôm nay cung cấp những thông tin gì?

Thông qua xem âm lịch hôm nay sẽ cung cấp cho bạn biết hôm nay là ngày gì? Cho biết các khung giờ hoàng đạo, hắc đạo ngày hôm đó. Qua đó giúp bạn chọn lựa được các ngày tốt để tiến hành các công việc trọng đại. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Các ngày giờ hoàng đạo

Ngày giờ hoàng đạo được xem là cơ sở để tạo ra được sự suôn sẻ thành công trong moi công việc. Vì vậy ngày giờ hoàng đạo tốt là việc hết sức quan trọng khi thực hiện các việc lớn của đời người. Chính vì thế dựa vào ngày âm lịch hôm nay. Nó sẽ giúp bạn xem được các khung giờ đẹp ngày hôm nay hợp với tuổi để tiến hành mọi công việc đề ra cũng nư đã ấp ủ bấy lâu nay. Bên cạnh đó còn cung cấp cho bạn những thông tin về ngày giờ xấu để giúp bạn biết tránh đi. Nhằm tránh những xui xẻo, khó khăn xảy đến một cách bất ngờ.

Tuổi xung khắc

Khi tiến hành các công việc quan trọng, đặc biệt là trong kinh doanh, buôn bán. Thì việc lựa chọn được ngày giờ tốt còn phải phù hợp với tuổi của gia chủ. Dựa vào ngày âm lịch cung cấp cho bạn biết thông tin tuổi của bạn có xung khắc với ngày hôm nay hay không? Từ đó giúp bạn tránh tiến hành thực hiện các công việc quan trọng trong ngày xấu khắc với bản thân. Để không ảnh hưởng đến công việc cũng như tài vận của bản thân.

Tiện ích xem ngày âm hôm nay là công cụ hết sức hữu ích. Thông qua đó chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hôm nay là ngày bao nhiêu âm. Cùng với những lời khuyên tốt nhất để bạn có thể biết được mình nên làm việc gì? Để giúp bạn có thể chuẩn bị lên kế hoạch tiến hành công việc được thuận lợi. Mang lại sự may mắn về tài lộc cho bản thân.