Xem các ngày bất tương trong tháng

Từ xưa đến nay ông cha ta khi tiến hành bất cứ việc gì quan trọng thường chọn ngày lành tháng tốt để tiến hành. Bên cạnh đó nếu ngày đó trùng vào ngày bất tương thì càng tuyệt vời hơn. Ngày bất tương chính là ngày âm dương bất tương là một ngày tốt. Các công việc khi được tiến hành vào các ngày này thì sẽ gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa xem ngày bất tương của mỗi tháng

Bất là không, tương là tương hợp, là không bị Âm tương, Dương tương, Cụ tương. Bất Tương nghĩa là không xung khắc sát phạt nhau. Chính vì thế ngày nào can chi cũng hòa hợp không khắc sát thì đó là ngày Bất tương. Trước khi tiến hành các việc trọng đại như làm nhà, khai trương. Đặc biệt trong chuyện cưới xin thì việc xác định đúng ngày bất tương rất quan trọng. Bên cạnh việc chọn được ngày hoàng đạo. Thì nếu bạn chọn được vào các ngày bất tương thì sẽ đem lại may mắn và thuận lợi gấp bội phần. Công việc diễn ra suôn sẻ, thành công. Cuộc sống vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc. Con cái ngoan ngoãn, thành đạt.

Xác định ngày bất tương

Ngày Bất tương của mỗi tháng sẽ khác nhau. Dựa vào tháng và năm bạn muốn xem để thực hiện các công việc quan trọng. Công cụ của chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn biết được những ngày bất tương trong tháng đó một cách chính xác nhất. Nhằm tạo mọi sự thuận lợi, suôn sẻ cho công việc của bạn.

Xem cách chọn, tính ngày bất tương cho gia chủ
Xem cách chọn, tính ngày bất tương cho gia chủ

Các ngày bất tương trong tháng

Thông qua công cụ xem ngày bất tương sẽ cung cấp cho bạn biết cách xem ngày bất tương trong tháng đó. Bạn cần phải chú ý, xác định xem ngày bất tương đó phải là ngày hoàng đạo không bị các sao xấu chiếu mệnh. Bởi lẽ có trường hợp ngày bất tương không phải là ngày hoàng đạo vì không có sao tốt chiếu. Vì vậy nếu ngày đó không phải là ngày hợp tuổi với bạn thì cũng không nên chọn để thực hiện công việc. Qua đó để bạn nhận thấy mình nên và không nên thực hiện công việc gì? Nhằm mang lại sự thịnh vượng, may mắn, giúp cho mọi việc được thuận buồm xuôi gió.

Tuổi xung khắc

Bên cạnh việc chọn được các ngày bất tương. Khi xem ngày bất tương còn cho biết các tuổi xung hợp với những ngày bất tương trong tháng đó. Qua đó giúp bạn chọn được ngày phù hợp và tương sinh với mình. Nếu nó tương hợp thì bạn nên lên kế hoạch để tiến hành các công việc quan trọng. Bởi vì nó sẽ giúp bạn có nhiều may mắn và tài lộc. Ngược lại nếu tuổi bạn xung khắc thì không nên tiến hành các công việc lớn. Nhằm tránh những xui xẻo không lường trước được.

Dựa vào tiện ích xem ngày bất tương sẽ cung cấp thông tin cho bạn biết được ngày bất tương là ngày gì, như thế nào? Hy vọng thông qua công cụ của chúng tôi, đã giúp bạn biết cách xem để chọn được ngày đẹp thực hiện công việc. Nhằm mang lại thành công, tài lộc.