Xem chọn ngày giờ chôn cất người chết

Trong cuộc sống của mỗi con người, không ai có thể đoán được chính xác thời điểm mình không còn tồn tại nữa. Nên chúng ta cũng không thể chọn được giờ đẹp để ra đi. Chính vì thế việc xem chọn ngày giờ chôn cất người đã khuất ngày càng trở nên quan trọng. Dựa vào tiện ích của chúng tôi dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn những ngày tốt để tiến hành. Nhằm mang lại cho người đã mất sự siêu thoát và bình yên khi ở thế giới bên kia. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt chôn cất (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa xem ngày chôn cất

Xem ngày an táng chôn cất cho khi người là một việc hết sức hệ trọng. Bởi thông qua điều này sẽ  giúp gia chủ chọn được ngày giờ tốt để tiến hành an táng, chôn cất người thân đã mất. Ngày giờ chôn cất ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người đang sống và người đã mất. Nếu chọn được ngày tốt để tiến hành an táng thì giúp cho cuộc sống của người thân người mát được tốt hơn. Đồng thời qua đó giúp cho linh hồn người đã mất được siêu thoát, sống một cuộc đời bình yên, hạnh phúc. Mặt khác việc xem ngày giờ còn giúp bạn tránh được các ngày đại kỵ ấy.

Xem tuổi người chết để tiến hành an táng
Xem tuổi người chết để tiến hành an táng

Đồng thời nếu xem ngày giờ người chết xấu cần sớm hóa giải. Tránh đi những chuyện xấu xảy ra. Mang lại sự an tâm hơn về mặt tinh thần.

Xem ngày chôn cất cho biết những gì?

Dù ngày chết là ngày tốt hay xấu, bạn cũng phải xem ngày giờ chôn cất tốt. Tuy nhiên để tính được ngày giờ đẹp chôn cất lại là việc không hề dễ dàng. Bởi ngày giờ được chọn không được rơi vào ngày giờ xấu, trùng tang, có sao xấu chiếu mạng. Cho nên với cách xem và chọn ngày chôn cất này thì bạn sẽ biết được nhiều thông tin cần thiết liên quan đến sự việc. Nhằm đảm bảo cho cuộc sống của người đã khuất khi sang thế giới bên kia được chu toàn hơn. Cũng như thể hiện được lòng thành của người sống đối với người đã khuất. Cụ thể:

Giờ khâm liệm

Khâm liệm là một trong những bước chuẩn bị cho người đã khuất đi về thế giới bên kia. Tùy theo phong tục và tập quán ở mỗi vùng miền dân tộc mà sẽ có sự khác biệt. Khâm liệm là dùng vải để quấn người chết. Người thân có người mất cần phải hết sức thận trọng khi xem ngày giờ khâm liệm. Giờ khâm liệm không được trúng vào các giờ trùng tang và các giờ xấu đại kỵ. Cần phải tránh chọn những người xung kỵ tuổi với người đã mất thực hiện. Để đảm bảo không tạo cơ hội xâu cho những vấn đề không may mắn xảy ra.

Ngày xả tang

Ngày xả tang cũng là ngày rất quan trọng. Để chọn được ngày tốt không phải là điều dễ dàng. Khi chọn ngày cần tránh các ngày Thọ tử, Sát chủ, Trùng tang, trực Kiến, trực Phá. Bởi đó là những ngày xấu không thích hợp để thực hiện xả tang cho người đã mất. Dựa vào công cụ của chúng tôi, bạn sẽ chọn ra được ngày xả tang phù hợp nhất.

Như vậy tuy đây chỉ là một công cụ xem online thôi, nhưng thông tin mà nó cung cấp hết sứ hữu dụng và có ích. Hy vọng thông qua đó bạn có thể chọn lựa được ngày giờ tốt, tránh các tuổi xung khắc để tiến hành chôn cất. Đem đến điều tốt nhất cho người đã khuất. Đồng thời sẽ giúp cho người thân trong gia đình được che chở, phù hộ mọi chuyện trong cuộc sống.