Xem ngày giờ xấu, hắc đạo trong tháng

Từ xưa, mỗi khi lên kế hoạch tiến hành một kế hoạch quan trọng thì ông cha ta thường chọn ngày tốt để tiến hành. Tuy nhiên cũng cần phải xem ngày xấu, hắc đạo nhằm hạn chế được sự rủi ro trong những việc trọng đại. Bởi vậy xem ngày giờ xấu trong tháng là một việc rất cần thiết. Nó ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của con người. Là nhân tố mang tính quyết định đến sự thành bại và may mắn của công việc. Xem để biết ngày giờ nào không đẹp. Từ đó lên kế hoạch tránh những ngày này để mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày hắc đạo là gì?

Ngày xấu, hắc đạo theo tuổi có nghĩa là gì? Ngày hắc đạo có xấu không và không nên làm gì? Là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Trong quỹ đạo chuyển động của mặt trời được cho ta thấy đường đi của mặt trời ở mọi thời điểm là không giống nhau. Người xưa quan niệm rằng, ngày hoàng đạo là ngày thần thiện tìm đến. Ngày hắc đạo là ngày mà thần ác chú tìm. Đây là ngày hết sức đen tối, không ai có thể ngăn cản được thần ác hoành hành. Vì vậy, để không muốn gặp xui xẻo, rắc rối. Thì trong những ngày này nên tránh làm mọi việc.

Mục đích của việc xem ngày giờ xấu trong tháng

Khi nói về khái niệm hai ngày có lẽ ai cũng biết, ngày hắc đạo là xấu còn này hoàng đạo là đẹp. Nếu như việc xác định ngày hoàng đạo giúp con người lên kế hoạch để tiên hành các công việc quan trọng như cưới hỏi, xây nhà. Nhằm mang lại mọi điều may mắn, thuận lợi, giúp mang đến cho gia chủ sự thành công và tài lộc. Thì việc coi ngày xấu để có thông tin chính xác các ngày không tốt, ngày có sao xấu chiếu mệnh.

Bên cạnh đó với công cụ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các lời khuyên hữu ích nên và không nên làm gì? Thông qua đó giúp bạn lên kế hoạch một cách hợp lý, tránh vào những ngày này. Vậy nên xem ngày tốt xấu là việc rất cần thiết. Là công cụ giúp ta xác định chi tiết cụ thể ngày giờ xấu trong tháng, trong năm. Từ đó thực hiện các công việc để thực hiện trong tương lai được tốt hơn.

Cách tính ngày giờ hắc đạo

Việc tính được ngày giờ xấu là không hề đớn giản. Vậy cách xác định ngày giờ ra sao? Nhằm biết được các ngày giờ xấu để tiến hành lên kế hoạch cho tương lai. Chi tiết mời bạn tham khảo dưới đây.

Xem, tra ngày âm lịch xấu trong tháng cho gia chủ
Xem, tra ngày âm lịch xấu trong tháng cho gia chủ

Cách tính ngày

Thông qua tuổi và tháng năm mà bạn muốn xem. Công cụ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạ thông tin chi tiết về những ngày giờ xấu trong tháng đó. Qua đó để bạn có thể tránh làm các việc lớn trong tháng đó. Một năm gồm 12 tháng, sẽ có 6 cặp tháng chứa các ngày hắc đạo không tốt giống nhau.

 • Tháng 1 và tháng 7: có các ngày Ngọ, Mão, Hợi, Dậu là hắc đạo
 • Tháng 2 và tháng 8: có các ngày Thân, Tỵ, Hợi, Sửu
 • Tháng 3 và tháng 9: có các ngày Tuất, Mùi, Mão, Sửu
 • Tháng 4 và tháng 10 có các ngày Tý, Dậu, Mão, Tỵ
 • Tháng 5 và tháng 11 có các ngày Dần, Hợi, Mùi, Tỵ
 • Tháng 6 và tháng 12 có các ngày Thìn, Sửu, Mùi, Dậu

Cách tính giờ

Bên cạnh ngày thì việc xem giờ xấu được xem là cũng rất cần thiết. Giờ hắc đạo có nghĩa là giờ xấu. Mỗi ngày như thế sẽ có các cung giờ hắc đạo khác nhau. Cụ thể:

 • Ngày Tý và Ngọ có các giờ xấu hắc đạo: Dần, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất, Hợi
 • Ngày Sửu và Mùi có các giờ: Tý, Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Dậu
 • Ngày Dần, Thân có các giờ: Dần, Mão, Ngọ, Thân, Dậu
 • Ngày Mão, Dậu có giờ: Sửu, Thìn, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi
 • Ngày Thìn và Tuất có giờ: Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Mùi, Tuất
 • Ngày Tỵ Hợi có giờ: Tý, Dần, Mão, Tỵ, Thân, Dậu

Như vậy việc xem ngày xấu có vai trò hết sức quan trọng, giúp bạn lý giải được ngày hắc đạo là ngày tốt hay xấu? Chình vì vậy bạn cần phải xem một cách cần thận. Nhằm tránh được những ngày xấu, để lên kế hoạch tiến hành các công việc quan trọng. Đem lại may mắn, thành công và tài lộc cho gia chủ.