Xem chọn ngày cưới hỏi theo tuổi

Từ xưa đến nay khi tiến hành bất cứ việc gì quan trọng, người ta luôn chọn ngày tốt để thực hiện. Chuyện cưới xin cung vậy, đây là việc quan trọng của cả đời người. Nó tạo nên một mối quan hệ mới và được tất cả mọi người thừa nhận, đó là quan hệ vợ chồng. Chính vì vậy không thể thực hiện một cách qua loa được. Việc chọn ngày cưới đẹp với mong muốn mang lại sự may mắn, hạnh phúc, gắn kết mãi mãi cho các cặp đôi. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày cưới hỏi nạp tài (Dương lịch)

Tháng

Năm

Coi ngày cưới hỏi có ý nghĩa gì?

Hôn nhân là việc hệ trọng, là sợi dây để gắn kết hai người xa lạ lại với nhau. Họ cùng nhau xây dựng nên tổ ấm gia đình hạnh phúc. Để đi đến một cuộc tình viên mãn tốt đẹp, thì việc coi ngày cưới hay làm lễ ăn hỏi là điều rất quan trọng. Xưa có câu: “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” đã giải đáp cho bạn việc xem ngày cưới theo tuổi vợ hay chồng. Ý nói khi muốn tổ chức cưới, hai gia đình sẽ xem ngày tổ chức hôn lễ dựa vào tuổi của cô dâu.

Cách xem, chọn ngày kết hôn, cưới hỏi theo tuổi vợ chồng năm 2020
Cách xem, chọn ngày kết hôn, cưới hỏi theo tuổi vợ chồng năm 2020

Thông qua bài viết của chúng tôi dưới đây, bạn sẽ được cung cấp các thông tin về ngày giờ tốt có sao chiếu mệnh. Đồng thời tránh được các ngày xấu hắc đạo. Để chọn được ngày giờ đẹp để tiến hành hôn lễ. Nhằm tạo nền móng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng ngày một thịnh vượng, mọi chuyện được thuận lợi, suôn sẻ. Tương lai con cái, những thành viên trong gia đình được hạnh phúc, hòa thuận. Mặt khác coi ngày tốt để cưới hỏi sẽ giúp hai bạn an tâm hơn về mặt tinh thần. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo xem tuổi kết hôn để biết hai người có thực sự hợp nhau trước khi tiến đến hôn nhân.

Các yếu tố cần xét đến khi chọn ngày cưới hỏi

Cũng giống như bao ngày trọng đại khác, khi chọn ngày cưới hỏi cũng cần phải chọn được ngày tốt để tiến hành. Để chọn được bạn cần phải căn cứ vào một số tiêu chí cụ thể. Nhằm mang lại cho bạn hạnh phúc bền lâu, vợ chồng luôn luôn thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

Chọn ngày giờ hoàng đạo

Chuyện cưới hỏi là một việc trọng đại liên quan đến hạnh phúc trong tương lai của các cặp vợ chồng sau này. Cho nên một trong những căn cứ quan trọng để xác định ngày cưới không thể bỏ qua đó chính là ngày hoàng đạo. Nếu chọn được các ngày giờ hoàng đạo tốt sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho hai vợ chồng. Giúp mọi việc đều được suôn sẻ may mắn.

Xem ngày bất tương

Ngày bất tương chính là một ngày tốt, đặc biệt rất tốt khi tiến hành cưới hỏi. Vì ngày Bất tương chính là ngày mà âm và dương được cân bằng nhau. Điều này sẽ mang lại may mắn và tốt đẹp cho cuộc sông hôn nhân về sau. Mang lại nhiều thịnh vượng, tài lộc cho cặp uyên ương, con đàn cháu đống. Cho nên khi xem ngày cưới bạn sẽ có được một danh sách về những ngày bất tương trong tháng để bạn có lựa chọn.

Tránh các năm tuổi Kim lâu

Khi xem ngày để tổ chức cưới hỏi, việc chọn tuổi cô dâu để định ngày cưới là điều mà ai cũng biết. Hầu hết các vị phụ huynh sẽ tránh cưới cho con đúng vào năm tuổi Kim Lâu của cô dâu. Nếu năm đó tuổi cô dâu phạm vào hạn kim lâu thì không nên cử hành. Mà nên đợi sang năm khác, nếu không muốn những điều xấu xảy ra cho vợ chồng bạn.

Như vậy tiện ích xem ngày cưới hỏi online rất hữu ích cho người dùng. Thông qua đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích. Để bạn có thể xem, lựa chọn ngày âm tốt phù hợp với mình để kết hôn. Nhằm tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc, tình cảm được gắn bó.