Coi ngày tốt ngày xấu theo tuổi cho gia chủ

Từ xa xưa khi tiến hành bất cứ công việc gì quan trọng, mọi người đều coi ngày tốt xấu để tiến hành. Thông qua đó giúp bạn lên kế hoạch thật tốt cho công tác hoạch định và xây dựng kế hoạch làm việc cho bản thân. Để mang lại may mắn, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và trong công việc. Đồng thời tránh đi những xui xẻo, bất trắc xảy đến một cách bất ngờ.

Mục đích của việc coi ngày tốt xấu

Việc chọn được ngày tốt xấu không phải là điều dễ dàng. Bởi luôn có những ngày tốt, xấu đại kỵ trong tháng năm. Không ai mong muốn mình thực hiện công việc trong điều kiện không thuận lợi cả. Chính vì vậy xem ngày tốt xấu trở nên quan trọng và rất được mọi người quan tâm.

Xem ngày tốt xấu theo tuổi cho gia chủ
Xem ngày tốt xấu theo tuổi cho gia chủ

Nếu bạn chọn được ngày hoàng đạo hợp tuổi để tiến hành công việc. Sẽ mang lại nhiều may mắn và gặp nhiều điều suôn sẻ, mọi chuyện được chuyển biến theo hướng tích cực hơn. Hơn nữa nếu ngày đó lại có sao tốt chiếu mệnh vào thì lại càng thuận buồm xuôi gió gấp bội phần.

Ngược lại nếu trúng vào các ngày hắc đạo có sao xấu chiếu mệnh. Điều đó sẽ dẫn đến những khó khăn, xui xẻo. Dẫn đến thất bại khi bạn muốn tiến hành bất cứ việc gì. Bên cạnh đó xem ngày tốt xấu, giờ đẹp hôm nay còn giúp bạn lựa chọn được ngày xuất hành, hướng xuất hành tốt, chuyển nhà.

Cách xem ngày tốt ngày xấu

Xem ngày tốt xấu có vai trò rất lớn đối với mỗi chúng ta. Khi tiến hành các việc quan trọng như xuất hành, nhập trạch, khai trương, cưới hỏi. Thì xem ngày âm lịch tốt xấu là việc đầu tiện và cần thiết phải tiến hành. Thông qua tiện ích của chúng tôi, sẽ chỉ ra cho bạn biết cách xem ngày tốt xâu theo tuổi nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngày, giờ hoàng đạo, hắc đạo

Ngày giờ hoàng đạo là có nhiều sao tốt, nhiều cát tinh mang nhiều đại lợi đến gia chủ. Là ngày mà thần thiện làm nhiệm vụ chính. Chính vì thế thần thiện sẽ mang lại nhiều may mắn. Ngày Hoàng Đạo bao gồm: Minh Đường, Kim Đường, Kim Quỹ, Ngọc Đường, Tư Mệnh và Thanh Long. Bạn có thể tiến hành các công việc quan trọng vào ngày giờ hoàng đạo. Trái với xem chọn ngày giờ tốt hoàng đạo, ngày hắc đạo là ngày có nhiều sao xấu. Là ngày mà thần ác chú tìm. Ngày Hắc Đạo bao gồm: Chu Tước, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Câu Trần, Thiên Lao và Thiên Hình. Thần ác chú sẽ reo rắc những điều xấu, xui xẻo khiến cho mọi kế hoạch bị vỡ lỡ, không đi đâu vào đâu.

Ngày tương hợp, tương khắc với tuổi

Thông qua xem ngày tốt xấu, bạn sẽ biết được những tuổi xung khắc tuổi với mình. Qua đó cung cấp cho bạn thông tin để lựa chọn được những người phù hợp để có thể kết hợp kinh doanh. Lên kế hoạch, sắp xếp công việc một cách thông minh nhất nhằm đem đến thuận lợi và tránh đi những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Ngày có sao tốt chiếu mệnh

Bên cạnh xem ngày giờ hoàng đạo, hắc đạo. Thì cần thiết phải xem ngày đó có sao tốt hay xấu chiếu mệnh. Nếu ngày đó vừa là ngày hoàng đạo vừa có các sao tốt chiếu mệnh thì sẽ mang lại những điều may mắn gấp bội phần. Tránh được những điều xấu trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Tiện ích xem ngày tốt xấu hết sức hữu dụng. Thông qua đó giúp bạn xem được ngày tốt xấu để xuất hành, nhập trạch, động thổ, khai trương, cưới hỏi, sửa nhà, chuyển nhà trong tháng. Nhằm mang lại cho bạn những điều may mắn, hanh thông. Mọi việc điều được tiên triển một cách suôn sẻ và gia chủ sẽ gặt hái được nhiều thành công.