Xem sao chiếu mệnh theo tuổi cho gia chủ

Mỗi năm tương ứng với tuổi của mỗi người đều có sao chiếu mệnh khác nhau. Trong đó có các sao tốt và sao xấu. Bạn muốn biết trong năm nay bị sao tốt hay xấu chiếu vào. Công cụ xem sao chiếu mệnh của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn điều đó. Nếu năm nay bạn có sao tốt chiếu vào, thì bạn sẽ có một năm hết sức thuận lợi và thành công. Còn khi bị sao xấu chiếu mệnh thì năm đó coi như sẽ gặp phải vận hạn xấu, xui xẻo, bạn cần phải cẩn thận. Cùng tìm hiểu sao chiếu mệnh qua bài viết dưới đây.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Mục đích xem sao chiếu mệnh

Mỗi chúng ta ứng với từng tuổi khác nhau nên mỗi năm sẽ có 1 ngôi sao chiếu vào. Có 9 ngôi sao chiếu mệnh bao gồm: Thái Âm, Thái Dương, Thái Bạch, La Hầu, Kế Đô, Thổ Tú, Thủy Diệu, Mộc Đức, Vân Hớn. Cứ 9 năm lien tiếp chúng lại lặp lại một lần. Dựa vào năm sinh và giới tính của bạn, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn biết trong năm đó bạn bị sao nào chiếu mệnh? Đó là sao tốt hay sao xấu? Nếu gặp được sao tốt tử vi trong năm đó của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Nếu là sao xấu sẽ cần tìm cách hóa giải nếu không muốn gặp những chuyện không may.

Cách giải hạn sao xấu

Trong tất cả các sao, có sao tốt sao xấu. Khi bị các sao xấu La hầu, Kế đô, Địa Võng chiếu mệnh thì bạn cần chuẩn bị lễ vật, bài vị để cúng dâng sao giải hạn. Làm lễ cúng giải hạn vào những ngày, giờ sao hạn chiếu sáng nhất. Nhằm cầu bình an, may mắn, tài lộc. Giảm bớt những vận hạn xấu có khả năng xảy ra trong tương lai. Đồng thời sẽ giúp cho gia chủ cảm thấy yên tâm hơn về mặt tâm linh.

Các nhóm sao chiếu mệnh

Có tất cả 9 sao, tuy nhiên trong đó có các nhóm sao tốt, sao xấu. Chính vì vậy bạn cần phải xem một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ để biết mình được sao nào chiếu vào. Nhằm tìm cách tránh những rủi ro, bất trắc nếu có sao xấu chiếu vào.

Cách xem, cúng sao la hầu, thái bạch, kế đô nữ và nam năm 2020
Cách xem, cúng sao la hầu, thái bạch, kế đô nữ và nam năm 2020

Nhóm sao tốt

Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức là 3 loại sao thuộc nhóm sao tốt. Khi xem sao thái dương, nó thể hiện sự lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, tài lộc cho nam. Còn nữ lại hay bị đau ốm. Thái âm đem lại sự phát triển về tiền bạc lẫn sự nghiệp. Xem sao mộc đức đem lại sự an vui, tốt lành, may mắn và nhiều mặt nhất là tôn sự. Chính vì vậy khi được các sao tốt này chiếu mệnh thì sẽ mang đến cho gia chủ nhiều vận may, cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn.

Nhóm sao trung tính

Bao gồm Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu. Khi gặp sao Vân Hớn cần lưu ý dễ gặp tai nạn nếu không làm lễ cúng giải hạn vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Thổ Tú đem lại sự trở ngại, xung khắc. Giao đạo bất hòa, thua lỗ, sức khỏe yếu. Thủy Diệu tốt hay xấu còn thùy thuộc vào tháng. Tuy nhiên bạn cũng nên dâng lễ cúng sao giải hạn.

Nhóm sao xấu

Bao gồm: La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch. La Hầu đem lại điềm giữ không may liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi. Kế Đô thường gây ra tai nạn, thua lỗ, bệnh tật, thị phi, trong gia đình có việc không may. Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Vì vậy phải tìm cách cúng sao giải hạn, làm lễ hóa giải để tránh những tai ương, mất mát.

Thông qua công cụ xem các sao chiếu mệnh năm 2020, bạn có thể biết được bảng sao hạn năm 2020. Năm nay bạn bị sao xấu hay tốt chiếu vào. Nếu là sao xấu bạn cần phải tìm cách hóa giải. Từ đó giúp bạn sắp xếp và thực hiện các công việc dễ dàng hơn. Cũng như tạo tiền đề cho mọi việc được tốt đẹp hơn.