Xem tên cho con gái, con trai theo phong thủy 2019

Con cái là lộc trời cho, là báu vật quý giá của bố mẹ. Theo phong tục của ông cha ta từ bao đời nay, việc xem tên cho con sao cho hợp với phong thủy là điều hết sức cần thiết và quan trọng. Cái tên sẽ gắn liền với mỗi con người từ lúc sinh ra đến khi trưởng thành. Nó không chỉ dùng để gọi mà còn ảnh hưởng đến tương lai, vận mệnh của con sau này. Vì vậy nếu đặt tên cho con phù hợp thì sẽ là một bước đệm tốt cho con sau này. Thông qua công cụ dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cụ thể và chính xác. Để bạn có thể đặt tên cho con được thuận lợi, phù hợp với bản mệnh của bố mẹ.

Nhập họ, tên để xem bạn đặt tên cho con tốt hay xấu

Đặt tên con theo phong thủy có ý nghĩa gì?

Cái tên có vai trò rất quan trọng đối với mỗ người. Nó ảnh hưởng đến vận mệnh, số phận của bản thân và gia đình. Việc bói đặt tên cho con gái, con trai hay dễ thương, phù hợp với bản mệnh và tuổi của bố mẹ là điều không hề dễ dàng. Vì vậy các bậc làm cha mẹ cần phải hết sức cẩn thận. Phải xem xét một ách tỉ mỉ ý nghĩa tên bé trai bé gái để chọn cho con của mình một cái tên thật tốt. Nếu đặt tên cho con phù hợp với phong thủy ngũ hành thì sẽ mang đến cho con một cuộc sống hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Giúp cho con đường tương lai mở rộng. Bên cạnh đó còn giúp cho gia đình luôn hòa thuận và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đặt tên kí tự đẹp ở nhà cho con gái, con trai theo tuổi bố mẹ
Đặt tên kí tự đẹp ở nhà cho con gái, con trai theo tuổi bố mẹ

Mặt khác nếu đặt tên cho con mà không hợp với bố mẹ thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến con cái sau này. Con cái sinh ra không ngoan ngoãn, vận mệnh của con gặp nhiều bất trắc, xui xẻo. Đường đời lênh đênh. Bên cạnh đó việc xem tên cho con không hợp với bố mẹ cũng sẽ ảnh hưởng xấu, gây ra khó khăn đến cả gia đình.

Các yếu tố chọn tên con hay và ý nghĩa

Đặt tên cho con trai, con gái hay, đẹp nhất năm 2020 là việc rất quan trọng. Việc đặt tên cho con cần được tiến hành một cách cẩn thận, tỉ mỉ, không được lựa chọn một cách tùy tiện. Vì vậy các bậc làm cha mẹ phải căn cứ vào các thông tin chi tiết dưới đây để làm căm cứ chọn cho con một cái tên phù hợp nhất.

Đặt tên con hợp tuổi bố mẹ

Trước khi con chào đời, việc lựa chọn để đặt tên cho con luôn được bố mẹ quan tâm. Khi chọn tên để đặt cho bé, bố mẹ phải tìm tên hợp với tuổi của mình. Nó không chỉ tốt cho con đường sự nghiệp và vận mệnh cuộc đời của con sau này. Mà bên cạnh đó còn giúp cho gia đình có thể gặp nhiều may mắn, công việc luôn được suôn sẻ, thành công. Ngược lại khi chọn đặt tên cho con không phù hợp với tuổi của bố mẹ theo phong thủy. Điều này sẽ gây bất lợi, khó khăn cho con trong con đường tương lai phía trước. Nó còn gây ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển, hạnh phúc của bố mẹ.

Đặt tên dựa theo tam hợp

Dần – Ngọ – Tuất chính là bộ tam hợp mang lại nhiều điều thuận lợi, sung túc.  Tam hợp được tính theo tuổi, nên khi chọn tên bố mẹ có thể dựa theo tuổi của con. Từ đó mang lai cho con cuộc sống hạnh phúc và thành công về sau. Để tránh được những rủi ro, bất hạnh cho con.

Đặt tên con ngũ hành bản mệnh năm sinh

Việc đặt tên hay cho bé gái, trai thuận theo tự nhiên, ngũ hành sẽ tạo điều kiện cho đứa trẻ có nhiều may mắn trong cuộc sống. Bản Mệnh thể hiện tuổi của con thuộc Mệnh nào? Và cha mẹ có thể đặt tên con dựa theo luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Nếu chọn được tên cho con theo ngũ hành bản mệnh năm sinh phù hợp. Thì sẽ mang đến cho con một cuộc sống vui tươi, thành công trên con đường đời.

Thông qua công cụ xem tên cho con, bố mẹ sẽ biết được ý nghĩa tên mình dự định đặt tên cho con là tốt hay xấu? Từ đó giúp cha mẹ xác định lựa chọn tên nào đẹp và ý nghĩa cho bé trai, bé gái đẹp nhất. Giúp cho con cái và gia đình sau này gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Cuộc đời sẽ thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành công.