Coi và chọn tuổi đẹp xây nhà, làm nhà năm 2020

Từ xưa đến nay, mỗi khi có việc quan trọng thì người ta thường xem ngày, xem tuổi phù hợp để tiến hành. Theo quan điểm của người Á Đông, coi tuổi làm nhà là một trong những bước vô cùng quan trọng khi bạn muốn tiến hành xây dựng nhà cửa. Người xưa có câu ” an cư lập nghiệp ” đẵ khẳng định tầm quan trọng của việc ổn định chỗ ở. Việc xem tuổi làm nhà sẽ tác động đến vận khí, đời sống tinh thần, vật chất của gia chủ cũng như cả gia đình. Cho nên khí quyết định chọn tuổi xây nhà, bạn cần phải hết sức tỉ mỉ, cẩn trọng để tránh phạm vào các tuổi kỵ. Nhằm tạo ra một sự khởi đầu mới may mắn, hạnh phúc cho cả gia đình.

Chọn năm sinh tuổi gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm muốn làm nhà

Ý nghĩa to lớn của việc coi tuổi xây nhà

Khi muốn khởi công xây dựng nhà cửa thì việc lựa chọn ngày giờ, xem tuổi âm, chọn tuổi tác phù hợp để tiến hành. Việc lựa chọn tuổi để xây dựng nhà cửa là điều không thể dễ dàng. Bạn cần phải các định nhiều yếu tố như tuổi hạn, năm hạn, sao hạn. Chính vì thế bạn cần phải xem những tuổi làm nhà, sửa nhà, cất nhà năm 2020 để tránh tuổi hạn, năm đại kỵ. Việc này sẽ liên quan đến cuộc sống, sự nghiệp sau này của gia chủ và cả gia đình nên cần phải hết sức cẩn trọng.

Xem cách tính, mượn tuổi làm nhà, mua đất mua nhà năm 2020
Xem cách tính, mượn tuổi làm nhà, mua đất mua nhà năm 2020

Nếu chọn được tuổi đẹp hợp với gia chủ thì sẽ giúp cho gia đình gặp nhiều may mắn, hạnh phúc. Mang lại vận khí tốt cho ngôi nhà. Giúp cho mọi thứ, mọi công việc mà gia chủ lên kế hoạch đều được diễn ra mọt cách thuận lợi. Tuy nhiên nếu phạm phải tuổi kỵ với mình. Hay chọn này không tốt thì sẽ khiến cho việc thực hiện gặp nhiều bất trắc xảy đến bất ngờ. Không tránh khỏi những tai nạn, rủi ro, ảnh hưởng đến sức khỏe và vận mệnh của cả nhà. Xem tuổi đẹp xây nhà, làm nhà năm 2020 sẽ giúp cho bạn tìm ra được các cách hóa giải những điều xấu đến với gia chủ. Để mọi việc được thuận buồm xuôi gió.

Những điều nên biết khi xem tuổi làm nhà

Để cho công trình được diễn ra một cách thuận lợi, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Thì phải biết chọn tuổi xây nhà đẹp nhất. Đồng thời tránh các năm hạn như Kim lâu, Hoang ốc, Tam tai. Để biết thêm các thông tin chi tiết, những lưu ý khi tiến hành xây nhà mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Làm nhà xem tuổi đàn ông

Người xưa có câu “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, xây nhà xem tuổi đàn ông”. Đã khẳng định tầm quan trọng việc chọn người để thực hiện việc đại sự. Trong gia đình, các thành viên có quan hệ huyết thống. Thì người cha người ông được xem như trụ cột, gốc rễ có vai trò đặc biệt quan trọng trong gia đình. Những người trong gia đình này mang thuộc tính dương có vai trò lớn trong nhà. Chính vì thế khi xem tuổi làm nhà cần căn cứ vào tuổi của người đàn ông để lựa chọn. Nhằm mang lại cho ngôi nhà đó vận khí tốt. Mang lại may mắn và thành công cho gia chủ trong cuộc sống, cũng như trong công việc.

Xem hạn hoang ốc

Hoang ốc nghĩa là ngôi nhà trống. Nên khi gặp tuổi hạn này ai cũng tránh làm nhà. Bời vì khi trúng vào hạn này thì ngôi nhà sẽ có một tương lai không sáng. Nó sẽ mang lại một tương lai không may mắn. Gia chủ sẽ luôn gặp khó khăn trong công việc gây ảnh hưởng đến tài lộc. Vậy nên có thể nói Hoang ốc là một hạn rất nặng, kỵ nhất cho việc làm và xây dựng sửa chữa nhà cửa.

Xem hạn tam tai

Tam tai là hạn tức tai họa sẽ đến liên tiếp trong 3 năm. Đây cũng được xem là hạn có thời gian kéo dài nhất trong các hạn mà con người gặp phải trong cuộc đời. Đây là năm mà bạn không nên tiến hành các công việc quan trọng. Nếu bạn tiến hành làm việc lớn vào những năm này thì sẽ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là trong xây dựng nhà cửa. Nó sẽ ảnh hưởng xấu đến công trình thi công và ảnh hưởng rất xấu đến gia chủ sau này.

Xem hạn kim lâu

Hạn kim lâu là năm hạn chủ về những cái xấu, cần kiêng kỵ trong cưới hỏi và làm nhà. Vì vậy khi làm nhà đàn ông nên tránh phạm phải hạn kim lâu để không gặp xui xẻo. Bởi nếu tiến hành thì chắc chăn sẽ không mang lại may mắn. Cuộc sống lâu dài trong ngôi nhà này sẽ không được tốt đẹp và hạnh phúc. Vì vậy cần xem xét thật kỹ lưỡng khi phạm năm hạn này.

Thông qua công cụ xem tuổi làm nhà xây nhà năm 2020 của chúng tôi. Hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích để biết năm 2020 tuổi nào làm nhà được. Nhằm chọn được tuổi phù hợp với mình để tiến hành xây dựng nhà cửa, làm những việc trọng đại. Mang lại may mắn, thành công và tài lộc cho gia chủ cũng như cả gia đình.