Coi ngày trùng tang và cách tính

Con người khi mất đi không thể tiên đoán được ngày giờ một cách chính xác được. Người xưa cho rằng người thân vừa mất có ảnh hưởng tới những người thân cùng đang sống. Vì vậy Coi ngày trùng tang là một việc rất quan trọng và cần thiết trong cuộc sống.

Thông qua đó giúp bạn tính được ngày giờ mất có rơi vào ngày xấu và bị trùng tang hay không? Nếu như ngày đó là ngày xấu thì phải sớm tìm và áp dụng các phương pháp hóa giải trùng tang. Nhằm tránh những điều xui xẻo. Cần phải xem xét và lưu ý một cách thận trọng. Vì nó có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người thân, anh em họ hàng trên trần thế. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Chọn năm sinh và giới tính gia chủ

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn giờ, ngày tháng năm mất gia chủ

Giờ mất

Ngày Tháng Năm

Trùng tang là gì?

Trùng tang là sao? Trùng tang có thật không? Ngày trùng tang trùng phục là gì? Là những thắc mắc của nhiều người. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những điều đó. Trùng tang được xem là tình trạng trong thời gian chưa mãn Đại Tang. Trùng tang là dấu hiệu ra đi không hợp số phận, không dứt khoát, có nhiều ảnh hưởng tới người ở lại. Cũng có thể nói trùng tang là hiện tượng gia chủ phải mang ít nhất 2 vòng khăn tang trong cùng một thời điểm. Vì vậy cần phải tìm cách hóa giải. Để tranh được những xui xẻo cho người ở lại, đồng thời giúp người chết được siêu thoát sang thế giới bên kia.

Xem tính trùng tang cho biết những thông tin gì?

Con người ta sinh ra và chết đi đều vào những thời điểm nhất định. Việc xác định được ngày giờ mất là điều không thể. Vì vậy việc xem, tính ngày trùng tang thực sự quan trọng và cần thiết. Thông qua tiện ích mà chúng tôi cung cấp. Bạn sẽ biết thêm những thông tin hữu ích về ngày trùng tang.

Cách xem, tính ngày trùng tang liên táng, nhập mộ, thiên di cho nam, nữ
Cách xem, tính ngày trùng tang liên táng, nhập mộ, thiên di cho nam, nữ

Nhập mộ

Là người mất ra đi và được nằm xuống vĩnh viễn , không còn vương vấn trần ai. Họ là những người được đi về nơi an nghỉ cuối cùng. Thể hiện được sự an lành, yên nghỉ. Khi cần khi tính trùng tang mà gặp năm tuổi là nhập mộ, nghĩa là người chết đã hết số. Thì không còn oan ức gì mấy, trùng tang được giảm nhẹ tối thiểu. Tùy thuộc vào hạn trùng tang của người chết trước đó trong dòng họ đã được hóa giải hay chưa. Thông qua xem ngày nhập mộ sẽ giúp bạn lựa chọn được ngày giờ đẹp tiến hành nhập mộ để người mất được sớm an nghỉ và siêu thoát.

Thiên di

Thiên di ý chỉ sự ra đi nằm ngoài mong muốn của người mất, nhưng cũng là hợp với lẽ trời. Người ta quan niệm rằng thiên di là người của trời, đầu thai xuống trần làm người. Sau đó họ lại trở về trời tu luyện.

Hướng dẫn cách tình trùng tang

Dựa vào tuổi của người mất và ngày, tháng, giờ mất của họ để tính xem người chết có vào ngày trùng tang. Dựa vào 12 cung địa chi trên bàn tay để tính. Với cách tính này bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xác định ngày giờ tháng năm và tuổi của người chết có phạm trùng tang hay không? Từ đó sớm lên kế hoạch phù hợp để mọi chuyện được tốt đẹp. Đồng thời giúp cho người mất sớm được siêu thoát.

Tiện ích xem ngày trùng tang là một công cụ hết sức hữu ích. Thông qua bài viết trên, hy vọng bạn sẽ được cung cấp các thông tin chính xác để tính được ngày trùng tang. Để sớm tìm ra cách hóa giải trùng tang để người mất sớm được siêu thoát, về cõi cực lạc.