Xem bói giới tính sinh con cho gia chủ

Mỗi cặp vợ chồng nào sau khi kết hôn đều mong muốn cho mình có một đứa con. Con cái chính là niềm vui lớn nhất của bố mẹ, là món quà vô giá mà ông trời ban tặng. Là sợi dây gắn kết tình cảm gia đình thêm bền chặt. Chính vì vậy khi chọn năm sinh con rồi thì ai cũng muốn biết mình mang bầu sẽ sinh con trai hay con gái. Dựa vào công cụ bói sinh trai hay gái của chúng tôi sau đây sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin làm cơ sở. Từ đó giúp bố mẹ chủ động chuẩn bị tốt để chào đón sự ra đời thành viên bé nhỏ trong gia đình. Để biết thêm chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)

Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Ý nghĩa của việc xem giới tính sinh con

Con cái là lộc trời cho, là hạnh phúc lớn lao nhất của bố mẹ. Tuy nhiên các bậc cha mẹ sẽ tò mò về giới tính của con mình như thế nào. Nhằm giúp họ chuẩn bị tinh thần từ trước. Để sắm sửa cho con những thứ tốt nhất để chào đón thiên thần ra đời.

Cách tính ngày sinh con trai hay con gái theo ý muốn của bố mẹ
Cách tính ngày sinh con trai hay con gái theo ý muốn của bố mẹ

Mặt khác nhiều gia đình mong muốn trong nhà mình đều có nếp có tẻ, sinh con theo ý muốn. Không biết bí quyết ăn gì để sinh con trai, gái. Chính vì thế dự đoán giới tính sinh con hết sức quan trọng. Bên cạnh đó việc xem sinh con trai hay con gái sẽ giúp bạn làm căn cứ để đặt tên cho con thật hợp lý. Mang lại cho con may mắn, thành công và những điều tốt đẹp nhất.

Cách tính sinh con trai hay con gái năm 2019

Xem giới tính sinh con là điều rất khó đoán. Làm thế nào hay cách nào để có thể sinh được con trai, con gái? Là những câu hỏi hiện nay chúng ta thấy rất được nhiều ông bố bà mẹ quan tâm. Bên cạnh việc dựa vào bảng tính xem sinh con trai hay con gái, bố mẹ có thể dựa vào một số yếu tố sau để đoán được giới tính sinh con.

Dựa theo tuổi bố mẹ

Muốn xem tuổi chọn năm sinh con hay giới tính của con cần phải dựa vào yếu tố tuổi âm của bố mẹ. Lấy tổng tuổi của bố mẹ theo âm lịch rồi trừ đi 40. Nếu kết quả lớn hơn 40 thì tiếp tục trừ đi 40. Sau đó tiếp tục trừ 9, tiếp tục trừ 8. Trừ cho đến khi thấy số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì dừng. Số cuối cùng là số chẵn thì bạn thụ thai trong năm hay sinh trong năm sẽ là con trai. Còn nếu bạn thụ thai năm ngoái, sinh trong năm nay thì sẽ là con gái. Ngược lại, số cuối cùng là số lẻ thì nếu bạn thụ thai trong năm, sinh trong năm là con gái. Thụ thai năm ngoái, sinh con năm nay là con trai.

Tháng năm âm lịch dự tính thụ thai

Cách đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai là một cách tính dễ hiểu. Khi người mẹ mang thai điều quan trọng đó là tính được tháng thụ thai chính xác. Vì nó có thể là xác định được giới tính con trong bụng. Thông qua công cụ của chúng tôi, bạn có thể dự đoán được giới tính sinh con nhanh và chuẩn xác nhất. Để từ đó giúp bố mẹ có sự chuẩn bị tốt nhất cho con trước khi chào đời.

Công cụ xem bói sinh con dự đoán giới tính thai nhi sẽ cho bạn biết các thông tin cụ thể về giới tính của con mình. Qua đó giúp các bậc làm cha làm mẹ có thể chuẩn bị một cách chu đáo nhất. Như sắm sửa, đặt tên cho con nhằm mang đến điều tốt đẹp nhất khi con yêu chào đời.