Xem chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Con cái là món quà vô giá, là lộc trời cho. Là sợi dây gắn kết tình cảm gia đình lại với nhau. Vì vậy vận mệnh cuộc đời của bé không chỉ được quyết định bởi việc đặt tên cho con. Mà xem để chọn năm, tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ, tính tuổi theo năm sinh xem con có hợp với bố mẹ không cũng là điều rất quan trọng. Bởi nó tác động rất lớn đến con cái và cả gia đình sau này.

Nếu chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ thì bé có thể có một cuộc sống tốt đẹp, gặp nhiều quý nhân phù trợ, ngoan ngoan nghe lời bố mẹ. Hơn nữa còn mang lại cho gia đình nhiều tài lộc và hạnh phúc.

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính


Bói coi tuổi sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ để làm gì?

Mặc dù con cái là lộc trời cho. Tuy nhiên là ai cũng muốn tuổi con hợp với bố mẹ. Mong muốn của các bậc làm cha làm mẹ là mong muốn con mình được nhiều may mắn, có một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc nhất. Chính vì vậy khi bạn có ý định muốn làm mẹ. Thì việc chọn được ngày tốt, năm tốt hợp với bố mẹ để sinh con là điều rất cần thiết. Điều đó sẽ giúp tương lai của con được tốt đẹp, may mắn và hạnh phúc.

Cách tính tử vi ngày sinh con xem sinh con năm nào tốt nhất
Cách tính tử vi ngày sinh con xem sinh con năm nào tốt nhất

Đồng thời cũng mang lại may mắn cho gia đình sau khi con được sinh ra. Bố mẹ làm ăn phát đạt, cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Ngược lại nếu khi năm sinh con mà không hợp với tuổi của bố mẹ thì không nên sinh vào năm đó. Để tránh những chuyện xui xẻo. Có thể dẫn đễn đổ vỡ, cuộc sống vợ chồng con cái cũng trở nên khó khăn hơn.

Căn cứ để chọn năm sinh con theo tuổi bố mẹ

Để xem bói chọn được năm tuổi sinh con trai, gái thứ nhất thứ 2 hợp với bố mẹ để sinh con là điều không hề dễ dàng. Bởi để xem tuổi con và bố mẹ có hợp nhau không cũng phải dựa trên nhiều yếu tố. Bao gồm Cung, mệnh, Can Chi, Thiên Mệnh Năm Sinh. Đây là các yếu tố không thể thiếu trong việc xét hợp tuổi. Chỉ khi các yếu tố này tương hợp nhau thì tất thảy mọi thứ mới trở nên tốt đẹp được.

Xem cung, mệnh theo năm sinh

Cung mệnh là hai yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh con người sau này. Nếu trường hợp gũ hành của cha mẹ tương sinh với con thì sẽ là điều rất tốt. Nó không những tương lai của con sẽ tốt đẹp. Mà con sinh ra cũng sẽ ngoan ngoãn, giỏi giang và mang lại nhiều tài lộc cho bố mẹ. Điều đó nghĩa là sự tương sinh của 2 yếu tố tuổi trên mang lại cho con và bố mẹ rất nhiều điều như mơ ước. Nếu tuổi sinh con, ngũ hành của cả bố mẹ có sự tương khắc. Thì sẽ dẫn đến hạnh phúc gia đình giữa bố mẹ con cái không êm ấm. Ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cả quá trình lớn lên của con.

Xem Can Chi tuổi vợ chồng con cái

Can chi cũng là hai yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh con người sau này. Cũng giống như Cung mệnh thì hai yếu tố này không thể thiếu trong việc xét hợp tuổi. Nếu tuổi vợ chồng bạn có can chi hợp với tuổi con thì điều đó sẽ mang lại sự thuận lợi cho cả con cái lẫn bố mẹ. Con được sinh ra sẽ khỏe mạnh, chóng lớn, ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ.

Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh là một trong ba yếu tố rất quan trọng và cần thiết. Nó làm căn cứ để xem tuổi của vợ chồng và con để chọn năm sinh con hợp tuổi. Việc dựa vào thiên mệnh năm sinh sẽ biết được trong năm đó tuổi của bố mẹ có hợp để đẻ con. Hay có sự xung khắc nào không? Thiêm mệnh năm sinh đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định đến tài lộc của bố mẹ và con trong quãng thời gian về sau.

Như vậy xem tuổi đẻ con là việc rất quan trọng và cần thiết. Nó ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cũng như công việc của con cái và bố mẹ về sau. Thông qua tiện ích xem năm sinh con sẽ giúp bạn chọn được năm đẹp nhất hợp tuổi bố mẹ. Đồng thời sớm tìm cách hóa giải khi một trong các yếu tố trên không hợp nhau. Để mang lại sự tốt đẹp và may mắn hơn. Bên cạnh đó việc xem giới tính sinh con cũng quan trọng không kém. Nhằm có sự chuẩn bị tốt cho con yêu sau khi chào đời.