Xem bói số điện thoại theo phong thủy cho gia chủ

Công nghệ càng phát triển hiện đại, con người ngày càng phát sinh những nhu cầu cao hơn. Ngày nay việc sử dụng một biển số xe tốt hay số thuê bao đẹp hợp phong thủy là xu thế của tất cả mọi người. Sim số điện thoại được cho là đẹp khi sim đó hợp phong thủy, hợp tuổi với người sử dụng. Vì vậy thông qua bói số điện thoại sẽ giúp bạn giải đáp được ý nghĩa số điện thoại, có hợp mệnh theo tuổi của mình hay không? Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Tác dụng của bói số điện thoại

Trước khi những giá trị con số chưa được khai phá. Người dùng chọn số điện thoại với mục đích kết nối, thuận tiện giao dịch đối tác, hoặc gây ấn tượng giúp khẳng định vị thế. Tuy nhiên ngày nay đã khác, tư duy người hiện đại đã thay đổi. Khác với mục đích ban đầu, giờ đây sim điện thoại mang đến nhiều giá trị gấp bội phần. Sim điện thoại giống như chiếc bùa hộ mệnh. Thông qua tra cứu số điện thoại, cách xem bói sim điện thoại số đẹp sẽ giúp bạn hiểu. Để xem được số điện thoại hợp tuổi, ý nghĩa số điện thoại của mình. Nhằm nắm bắt được điều tốt – xấu, cát – hung của số điện thoại đang dùng tác động đến đời sống của mình,. Từ đó biết được sim tốt để tận dụng, biết sim xấu để thay đổi kịp thời.

Tra cứu, tìm sim phong thủy số đẹp hợp mệnh kim, thổ cho bạn
Tra cứu, tìm sim phong thủy số đẹp hợp mệnh kim, thổ cho bạn

Nếu bạn chọn được sim hợp với mình thì sẽ mang lại nhiều may mắn, suôn sẻ trong cuộc sống. Giúp cho công việc của bạn được tiến hành thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công và tài lộc. Ngược lại nếu chọn dùng sim số không hợp tuổi sẽ gây khó khăn, trục trặc trong công việc cũng như cuộc sống cho người đó.

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi

Tùy vào sở thích của mỗi người mà sẽ có được các cách xem số khác nhau. Có thể chọn sim có các số dễ đọc, dễ nhớ hoặc là dựa theo ngày sinh, mệnh theo tuổi. Khi chọn lựa được sim hợp với phong thủy thì sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người sở hữu. Chình vì vậy để biết cách tính sim phong thủy, xem phong thủy số điện thoại cần phải căn cứ vào một số yếu tố sau đây.

Ngũ hành tương sinh

Khi xem sim phong thủy hợp tuổi, tìm, kiểm tra số điện thoại, chọn sim số đẹp bạn phải quan tâm đến yếu tố ngũ hành. Chọn lựa sao cho tương sinh với ngũ hành bản mệnh, phong thủy của chủ nhân chiếc sim. nếu các con số bản mệnh có được sự tương sinh với chủ nhân của chiếc sim. Sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn. Và ngược lại nếu tương khắc sẽ gây ra điều không may, bất lợi đối với người sử dụng chiếc sim.

Âm dương tương phối

Âm dương được thể hiện trân các con số. Khi chọn cho mình một sim phong thủy đẹp cũng không thể bỏ qua việc cần có âm dương phải cân bằng trong dãy số. Nếu dãy số điện thoại bạn đang sở hữu có sự tương phối về âm dương thì nó thực sự rất tốt. Vì khi âm dương cân bằng thì sẽ đem lại sự hài hòa, ổn định. Sự vui vẻ hạnh phúc cho người sở hữu nó.

Cửu tinh đồ pháp và hành quẻ bát quái

Xem sim số điện thoại để biết được có tốt hay không cần dựa vào cửu tinh đồ pháp. Có 9 vận mệnh tạo thành đồ pháp. Đối với mỗi một vận thì lại có một sao chi phối và tạo ra cát khí khác nhau. Số 8 trong dãy số được xem là số mang nhiều vượng khí rất tốt. Dựa vào đó sẽ biết được ý nghĩa số điện thoại đem lại điều tốt lành, may mắn hay điều xấu, xui xẻo cho bạn.

Chấm điểm sim theo Quan niệm dân gian

Cách tính điểm sim này tổng hợp những quan niệm về con số được lưu truyền trong dân gian. Theo quan niệm dân gian, điểm số càng cao của sim phong thủy thì càng đẹp. Thể hiện sự quyền lực, vị thế, càng tăng thêm sức mạnh phong thủy cho sim. Ngược lại nếu có số điểm thấp thì chiếc sim đó sẽ không đẹp, cũng như sẽ không mang lại điều may mắn. Từ đó, giúp bạn chọn lựa được sim số tốt tránh số xấu nhằm hạn chế những điều rủi ro.

Tiện ích chọn sim phong thủy ngày càng được sử dụng phổ biến. Dựa vào thông tin trên giúp bạn biết cách tính sim phong thủy. Ý nghĩa sim số đẹp một cách dễ dàng và chính xác. Nhằm mang lại cho bạn may mắn hạnh phúc. Giúp cho công việc bạn được tiến hành một cách suôn sẻ. Gây dựng được nhiều mối quan hệ trong xã hội.