Xem chọn ngày tốt làm nhà cho gia chủ

Từ trước đến nay khi tiến hành bất cứ công việc gì quan trọng, người ta đều tiến hành xem ngày giờ tốt để thực hiện. Xem ngày làm nhà cũng vậy. “An cư thì mới lập nghiệp” đây là câu nói khẳng định tầm quan trọng của việc xây dựng nhà cửa, ổn định cuộc sống. Ngày tốt để tiến hành động thổ là ngày quyết định đem lại sự thịnh vượng, vận khí tốt và cải thiện sức khỏe cho chính gia chủ. Đặc biệt nó ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh về sau của cả gia đình nhà gia chủ. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Chọn tháng năm xem ngày tốt làm nhà theo tuổi (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc xem ngày khởi công xây dựng nhà cửa

Trong cuộc sống, ấm no hạnh phúc là điều mà mọi người luôn luôn hướng đến và mong muốn đạt được. Chính vì vậy khi tiến hành bất cứ công việc gì quan trọng như đám cưới, kinh doanh đều phải chọn ngày hoàng đạo để tiến hành. Nhà cửa cũng được xem là một phương tiện góp phần xây dựng nên hạnh phúc trong tương lai.

Coi xem ngày giờ tốt xấu động thổ làm nhà, thủ tục cúng động thổ cho gia chủ
Coi xem ngày giờ tốt xấu động thổ làm nhà, thủ tục cúng động thổ cho gia chủ

Nếu xem ngày cất nhà chọn được ngày tiến hành xây dựng nhà cửa vào ngày giờ tốt và hợp tuổi với gia chủ. Điều này sẽ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, ngôi nhà sẽ có nhiều vận khí tốt. Vận mệnh gia đình cũng được cải thiện, tài lộc đầy nhà. Sự nghiệp cứ thế mà phát triển không ngừng. Ngược lại, nếu chọn phải ngày xấu không hợp với gia chủ. Sẽ dẫn đến những điều không may trong quá trình thi công, cũng như gây ra nhiều hậu quả về sau. Bên cạnh đó xem ngày động thổ theo tuổi sẽ giúp người chủ an tâm hơn về mặt tinh thần. Tạo được hứng khởi, tinh thần tốt để hoàn thành mọi việc.

Coi ngày tốt động thổ cho biết gì?

Để chọn được ngày tốt để tiến hành động thổ, xây nhà không phải là điều dễ dàng. Để chọn được ngày đẹp để tiến hành thì bạn cần phải dựa vào nhiều yếu tố như xem tuổi làm nhà. Chính vì vậy thông qua công cụ của chúng tôi dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin một cách chi tiết và chính xác nhất. Để xem ngày giờ tốt phù hợp với gia chủ để tiến hành làm nhà.

Các ngày phạm bách kỵ

Ngày bách kỵ chính là các ngày xấu, không tốt cho gia chủ. Là ngày trăm điều cần phải kiêng kỵ như các ngày tam nương, ngày trùng tang, ngày sát chủ dương. Dựa vào công cụ của chúng tôi sau đây bạn sẽ được cung cấp các ngày xấu để có thể biết để tránh. Nhằm tránh được những xui xẻo, bất trắc xảy đến trong cuộc sống gây ảnh hưởng đến vận mệnh sau này của gia chủ.

Các sao tốt, xấu

Bên cạnh việc chọn được sao tốt để động thổ hay làm nhà. Thì khi tiến hành xem ngày động thổ cần biết được vào ngày đó có các sao tốt chiếu vào không. Tránh được các ngày có sao chiếu mệnh không tốt. Bên cạnh đó nếu ngày tiến hành làm nhà là vào các ngày tốt có các sao tốt chiếu vào thì may mắn sẽ tăng lên gấp bội phần.

Bản mệnh, ngũ hành ngày hợp tuổi

Thông qua công cụ của chúng tôi, khi bạn tiến hành xem ngày xây dựng nhà cửa. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin xung khắc về mệnh và ngũ hành can chi. Để biết được trong ngày, tháng đó tuổi gia chủ có tương hợp để thực hiện động thổ hay không? Để từ đó bạn có thể đưa ra được các lựa chọn đúng đắn cho mình. Để có thể mang lại may mắn cho bản thân và cả gia đình.

Xem ngày động thổ, tiến hành xây dựng nhà cửa là việc hết sức cần thiết. Vì vậy bạn cần phải tiến hành một cách cẩn thận, tỉ mỉ để tránh được những trường hợp xấu xảy ra. Nhằm giúp cho gia chủ và những người trong gia đình gặp nhiều may mắn, hạnh phúc. Bên cạnh đó sau khi xem được ngày làm nhà thì việc tiếp theo quan trọng không kém là chọn hướng xây nhà. Tạo điều kiện cho mọi việc càng được thuận lợi mang lại lộc tài.