Xem các ngày tam nương cho gia chủ

Từ xưa đến nay khi tiến hành các công việc quan trọng ta thường xem ngày tốt để tiến hành. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn cũng cần phải xem ngày xấu để phòng tránh. Ngày tam nương hay còn gọi là ngày tam nương sát là ngày đại kỵ, ngày xấu. Vì vậy mọi người thường nên tránh thực hiện những công việc quan trọng. Nhằm tránh gặp những điều xui xẻo, khó khăn xảy đến bất ngờ. Giúp mọi chuyện được hanh thông thuận buồm xuôi gió.

Chọn tháng năm xem ngày tam nương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Nguồn gốc ngày tam nương sát?

Ngày Tam Nương là ngày gì, có xấu không? Vì sao cần tránh ngày Tam Nương nếu không muốn bị vân xấu đeo bán và những kiêng kị trong ngày Tam Nương. Những ngày Tam Nương trong năm 2019 là những ngày nào? Là điều, mà mọi người đều thắc mắc.

Xem để biết vào ngày tam nương có cưới được không?
Xem để biết vào ngày tam nương có cưới được không?

Tam Nương ở đây là 3 người đàn bà. Đó là Muội Hỉ, Đát Kỷ và Bao Tự, những giai nhân tuyệt sắc. Chỉ vì mê đắm sắc đẹp của những người phụ nữ này mà đã khiến cho cả triều đại bị sụp đổ. Khiến cho dân chúng lầm than, chịu khổ cực, bị đày đọa. Người ta cho rằng chính vì gắn với những người phụ nữ mang đến sự xui xẻo cho cả 1 triều đại phong kiến. Vì vậy những ngày đó cũng bị coi là xui xẻo, là ngày xấu và cần phải tránh xa.

Ngày Tam Nương không nên làm gì?

Ngày Tam Nương được coi là ngày xấu. Do đó, mọi người quan niệm rằng trong ngày Tam Nương tuyệt đối không nên làm các việc quan trọng. Do đó Ngày Tam Nương không nên làm gì? Chúng ta hãy cùng xem sau đây:

Không đi giữa đường

Trong ngày Tam Nương cần thận trọng khi lái xe để tránh tai nạn và cũng hạn chế xuất hành, đi xa. Cần tránh là không được đi giữa đường dù là đường vắng không có ai qua lại. Theo dân gian, nếu ngày này ra đường mọi người ắt sẽ gặp những tai bay vạ gió, những nguy hiểm không lường trước được.

Không cãi nhau

Việc cãi cọ, đánh nhau là những điều không tốt. Tuy nhiên vào những ngày này thường bị ma đưa lối, quỷ dẫn đường nên rất dễ nóng giận mà làm chuyện thiếu kiểm soát gây ra hậu quả khó lường. Nên bạn cần hạn chế sự nóng nảy của mình vào những ngày này để không xảy ra những điều không hay. Gây ảnh hưởng xấu đến bản thân, khiến mọi người đề phòng mình. Từ đó làm cho các mối quan hệ xã hội bị giảm sút.

Ngày Tam Nương không nên làm việc lớn

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, ông cha ta cho rằng vào những ngày tam nương nên tránh thực hiện các việc lớn. Nhằm giúp bạn tránh được các ngày xấu, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ trong công việc, gặt hái được nhiều tài lộc. Nếu không kiêng kỵ mà cố ý tiến hành những việc đó thì khó tránh khỏi xui xẻo, khó khăn để bề. Cuộc sống luôn luôn gặp những bất trắc, nhọc nhằn.

Không nên sinh con vào ngày Tam Nương

Ngày tam nương chính là ngày xấu. Chính vì vậy từ xưa đến nay, người ta cho rằng nếu tiến hành vào những ngày này thì dễ gặp chuyện xui xẻo. Bên cạnh đó bản thân đứa trẻ cũng không gặp được nhiều may mắn. Gây ảnh hưởng xấu đến phúc lành của đứa bé. Hay gây ra ốm đau bệnh tật, vận số sau này cũng không được tốt.

Tiện ích xem ngày tam nương ngày càng được sử dụng phổ biến. Thông qua bài viết trên, hy vọng bạn được cung cấp thông tin hữu ích để có thể tránh được các ngày xấu trong tháng. Nhằm mang lại cho bạn sự may mắn, suôn sẻ. Tránh những chuyện xui xẻo, khó khăn xảy ra.